"Gạo nếp gạo tẻ" gây sốt khi úp mở về đám cưới tiếp theo, có tới 2 cặp đôi nằm trong "tầm ngắm"

Phải chăng sau đám cưới Minh - Nhân, "Gạo nếp gạo tẻ" lại tiếp tục có tin đại hỷ? Nếu không phải Hương - Tường thì chắc chắn sẽ là cặp đôi dưới đây!

Mới đây, fanpage của đài HTV2 - đơn vị phát sóng phim Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ có động thái "úp mở" về một đám cưới tiếp theo của bộ phim. Theo đó, fanpage này share link bài viết về đám cưới của cặp đôi Minh - Nhân kèm theo dòng status đầy ẩn ý: "Bạn thấy lễ cưới của Nhân - Minh tối qua thế nào? Comment cho ad biết để có thêm kinh nghiệm cho đám cưới tiếp theo nha!".

Gạo nếp gạo tẻ gây sốt khi úp mở về đám cưới tiếp theo, có tới 2 cặp đôi nằm trong tầm ngắm - Ảnh 1.

Chia sẻ khiến fan xôn xao trên fanpage HTV2.

Dòng trạng thái này ngay lập tức làm dấy lên những lời đồn đoán về đám cưới tiếp theo của nhà Gạo. Khỏi phải nói, cặp đôi mà fan đang tác thành nhiều nhất chính là Hương - Tường. Sau bao nhiêu sóng gió, dường như cuối cùng Hương - Tường đang dần đi tới "happy ending" của đời mình. Tường cũng lần lượt chinh phục những cửa ải khó khăn để đến bên Hương.

Bức tường thành cuối cùng mà anh phải vượt qua chỉ còn bà Mai mà thôi! Tuy nhiên, khán giả tin chắc rằng với sự chân thành của mình, Tường sẽ sớm chinh phục được bà Mai, bởi hơn ai hết, bà Mai là người phụ nữ hiểu chuyện! Bà chỉ tạm thời "kỳ thị" Tường vì lo rằng Hương mới bỏ chồng đã đi tìm hạnh phúc mới, sẽ gây tác động xấu cho Hân - người cũng đang tính chuyện ly dị chồng để đi theo nhân tình.

Điều đáng chú ý là ngay sau khi HTV2 úp mở về "đám cưới tiếp theo" này, thì trên trang cá nhân của mình, diễn viên Lê Phương cũng đăng bức ảnh cô đi chụp hình cưới với diễn viên Thanh Thức kèm dòng trạng thái "Không biết kết phim ra sao, chứ nghe đồn là hôm nay anh chị đi chụp ảnh cưới rồi đó!" làm fan phấn khích gấp nghìn lần.

Gạo nếp gạo tẻ gây sốt khi úp mở về đám cưới tiếp theo, có tới 2 cặp đôi nằm trong tầm ngắm - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ gây sốt khi úp mở về đám cưới tiếp theo, có tới 2 cặp đôi nằm trong tầm ngắm - Ảnh 3.

Lê Phương bất ngờ đăng "ảnh cưới" chụp với Thanh Thức trên trang cá nhân.

Tất nhiên với những fan tinh mắt, thì có khả năng cao Lê Phương chỉ đang "câu like" của dân mạng mà thôi, vì dễ gì mà nữ diễn viên lại dám "cầm đèn chạy trước ô tô" tiết lộ một nội dung phim quan trọng như thế? Bức ảnh Thanh Thức - Lê Phương mặc áo dài đỏ như cô dâu - chú rể rất có thể chỉ là một dự án nào đó mà cả hai cùng góp mặt.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là fan không có quyền hy vọng vào một đám cưới cổ tích của Hương - Tường. Bởi nếu là fan ruột của Gạo nếp gạo tẻ, khán giả đều biết rằng cho đến thời điểm hiện tại bộ phim đã thay đổi rất nhiều kịch bản gốc. Bản thân nhân vật Tường cũng không tồn tại trong kịch bản Hàn. Nên nếu đã "tạo ra" Tường rồi, thì mong biên kịch hãy thương cho trót, chiều fan bằng một đám cưới viên mãn đi thôi!

Gạo nếp gạo tẻ gây sốt khi úp mở về đám cưới tiếp theo, có tới 2 cặp đôi nằm trong tầm ngắm - Ảnh 4.

Biên kịch đã "tạo ra" Tường rồi, thì xin hãy có trách nhiệm với chàng soái ca của các fan đi nào!

Quay trở lại với úp mở của nhà đài, ngưởi ta lại đặt ra giả thuyết tiếp theo, rằng liệu không phải đám cưới Hương - Tường, thì sẽ là ai? Dường như khán giả đang quá đắm đuối vào cặp đôi chính mà quên đi một cặp đôi tiềm năng rất có thể sẽ thuộc dạng "còi to cho vượt" trong phim. Ấy chính là cặp đôi Trinh - chú Quang!

Gạo nếp gạo tẻ gây sốt khi úp mở về đám cưới tiếp theo, có tới 2 cặp đôi nằm trong tầm ngắm - Ảnh 5.

So với cặp đôi Hương - Tường thì cặp Trinh - chú Quang có khả năng sẽ làm đám cưới trước!

Tại sao lại không chứ? Nhất là cặp đôi này đang trong tình trạng "báo động đỏ": Trinh mang bầu! Dù rằng chú Quang chưa thực sự chinh phục được "mẹ vợ" và... "anh vợ" (là Công), nhưng xét theo logic diễn biến của phim, thì khả năng Trinh - chú Quang có kết thúc viên mãn còn rõ ràng hơn cả chuyện Hương - Tường. So với các cặp đôi khác liên tục gặp trắc trở, thì Trinh - chú Quang đang có lợi thế hơn cả. Hơn nữa trong phiên bản gốc, cặp đôi này cũng đến với nhau, nên fan càng có cơ sở để tin vào kết thúc đẹp dành cho 2 nhân vật từng bị đặt cho biệt danh là "cặp đôi vô dụng nhất phim".

Gạo nếp gạo tẻ gây sốt khi úp mở về đám cưới tiếp theo, có tới 2 cặp đôi nằm trong tầm ngắm - Ảnh 6.

Trinh có dáng "vợ ông chủ bán bún đậu" lắm rồi!

Kết lại, dù đám cưới tiếp theo có là cặp đôi nào, thì fan cũng đều vui cả! Nói như một fan thì: "Đừng nói phim 100 tập, cứ kết thúc có hậu đúng ý khán giả thì 1.000 tập chúng tôi cũng xem!". Biên kịch Gạo nếp gạo tẻ nhớ khắc cốt ghi tâm những lời này nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm