Hết làm phó chủ tịch "tự luyến", Park Seo Joon chuyển sang giải cứu thế giới

Sau "Thư ký Kim sao thế?", Park Seo Joon tiếp tục khiến khán giả mong chờ với tác phẩm điện ảnh mới "The Divine Fury".

Mới đây, buổi họp báo giới thiệu phim điện ảnh đề tài huyền bí kỳ ảo The Divine Fury đã diễn ra với sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm Park Seo Joon, Woo Do Hwan, Ahn Sung Ki, và Choi Woo Sik. Sau phim truyền hình Thư ký Kim sao thế? thì đây là dự án phim đầu tiên Park Seo Joon xác nhận tham gia. Bộ phim đã chính thức khai máy vào ngày 14/8 vừa qua.

Hết làm phó chủ tịch tự luyến, Park Seo Joon chuyển sang giải cứu thế giới - Ảnh 1.

The Divine Fury là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi diễn viên Park Seo Joon và đạo diễn Kim Joo Hwan. Trước đây họ từng có cơ hội làm việc cùng nhau trong phim điện ảnh Midnight Runners vào năm 2017. Trong phim, Park Seo Joon vào vai Yong Hoo, một nhà vô địch võ thuật bị ám ảnh bởi vết thương lòng sau khi bố anh qua đời trong một vụ tai nạn kinh hoàng cách đây vài năm về trước.

Cùng xuất hiện trong phim với Park Seo Joon lần này là diễn viên gạo cội Ahn Sung Ki trong vai cha xứ Ahn, một tu sĩ và cũng là một thầy trừ tà. Ông đã mạo hiểm tính mạng của mình để lao vào một cuộc chiến đấu chống lại thế lực đen tối. Thế lực này đã gây nên sự hỗn loạn và làm thế giới loài người bị hủy hoại từng ngày.

Trong khi đó, diễn viên trẻ điển trai Woo Do Hwan lại vào vai một nhân vật phản diện - Ji Shin, một nhân vật lạ thường sở hữu khả năng nhìn thấy được điểm yếu của đối thủ và sử dụng nó để làm nên lợi thế cho mình. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của Choi Woo Sik, anh vào vai cha xứ Choi, một tu sĩ trẻ tuổi luôn theo chân cha Ahn và phò trợ trong suốt sự nghiệp trừ tà của ông.

Hết làm phó chủ tịch tự luyến, Park Seo Joon chuyển sang giải cứu thế giới - Ảnh 2.

Nói về bộ phim điện ảnh mình tham gia lần này, Park Seo Joon chia sẻ: "Có vẻ như quá trình quay phim sẽ là một hành trình dài và khá vất vả thế nhưng điều tôi mong muốn nhất chính là không có bất kỳ ai gặp phải tai nạn hay bị chấn thương gì trong lúc làm phim cả. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành vai diễn mình được giao và thậm chí là sẽ làm việc thật chăm chỉ để mang đến cho khán giả một bộ phim chất lượng".

Hiện tại bộ phim vẫn đang trong quá trình ghi hình và dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào năm 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm