Hết cười lại khóc, Mỹ Tâm phản ứng cực yêu khi lọt Top 10 "World Album" của Billboard

Mỹ Tâm cho biết cô đã cảm thấy không thể tin nổi vì lọt vào Top 10 "World Album" của Billboard danh giá bậc nhất thế giới.

Cùng với tin vui đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào Chung kết bóng đá cúp Châu Á, Mỹ Tâm còn đón thêm niềm tự hào bất ngờ là Album Vol.9 của cô đã lọt vào Top 10 World Album của bảng xếp hạng Billboard danh giá. Hiện tại, Album của Mỹ Tâm đang đứng vị trí thứ 10, xếp trên cô nàng là Vuur van Verzet (Heidevolk), True Colors (JBJ), Reply (Kim Dong Ryul), You Never Walk Alone (BTS), Davicas David (Maldonado), Wings (BTS), Mixtape (Stray Kids), Residente (Residente), Love Yourself: Her (BTS).

Hết cười lại khóc, Mỹ Tâm phản ứng cực yêu khi lọt Top 10 World Album của Billboard - Ảnh 1.

Mỹ Tâm.

Khi biết được thông tin này, Mỹ Tâm đã bật khóc vì xúc động. Trong clip hậu trường Mỹ Tâm đi ăn tối với ekip và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, người hâm mộ không khỏi thích thú khi chứng kiến phản ứng cực đáng yêu của cựu huấn luyện viên The Voice lúc nói về thành tích của mình.

Hết cười lại khóc, Mỹ Tâm phản ứng cực yêu khi lọt Top 10 World Album của Billboard - Ảnh 2.
Hết cười lại khóc, Mỹ Tâm phản ứng cực yêu khi lọt Top 10 World Album của Billboard - Ảnh 3.
Hết cười lại khóc, Mỹ Tâm phản ứng cực yêu khi lọt Top 10 World Album của Billboard - Ảnh 4.

Mỹ Tâm bật khóc khi biết tin Album của mình lọt vào Top 10 World Album của Billboard.

Clip phản ứng cực đáng yêu của Mỹ Tâm khi bật khóc vì biết tin đã lọt Top 10 "World Album" của Billboard

Đồng thời, Mỹ Tâm cũng chia sẻ trên fanpage chính thức những lời lẽ ấm lòng về niềm tự hào khi lọt vào Top 10 World Album. Mỹ Tâm viết: "Đã rất nhiều năm trước và gần nhất là tháng 5/2017 mình ở Mỹ, nhìn bảng xếp hạng Album thế giới trên Billboard, chợt nghĩ trong lòng rằng: Đến khi nào Việt Nam mình mới có tên trên bảng xếp hạng Billboard danh giá toàn cầu này đây, Top 100 hay bao nhiêu cũng được, chỉ cần có tên thôi, cho đến khi nào?

Và thật sự, đêm qua trong lúc còn đang vui mừng vì U23 chiến thắng vòng Bán kết, tự hào còn chưa hết thì mình lại nhận được tin này và thật sự nghẹn không nói nên lời - Tâm 9 lọt Top 10 Album trên bảng xếp hạng Billboard thế giới. Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam có mặt trên bảng xếp hạng Billboard toàn cầu! Không thể tin nổi! Mình đã làm được rồi! Thật sự tuyệt vời!

Hết cười lại khóc, Mỹ Tâm phản ứng cực yêu khi lọt Top 10 World Album của Billboard - Ảnh 6.

Mình chỉ muốn cám ơn tình yêu của mình, cám ơn chất liệu cuộc đời đã cho mình cảm xúc mãnh liệt để thực hiện Tâm 9, cám ơn những người bạn, cám ơn em Khắc Hưng, cám ơn những nhạc sĩ, ekip yêu thương và tình cảm đặc biệt của khán giả khắp nơi đã dành cho mình và cùng mình làm nên điều kỳ diệu mang tên "Tâm 9".

Mình đã dành quá nhiều tâm tư cảm xúc cho Tâm 9, những trăn trở, khát khao, những tình cảm riêng tư giày xéo cho đến khi rơi lệ. Và đến bây giờ mình đã nhận lại được những cảm xúc ngọt ngào đến nỗi cũng muốn rơi lệ vì tự hào. Xin cảm ơn tất cả".

Chia sẻ
Đọc thêm