Album của Mỹ Tâm bất ngờ lọt Top 10 "World Album" của Billboard

Sau khi phá đảo làng giải trí Việt, Album mới của Mỹ Tâm tiếp tục làm nên điều tự hào là lọt vào bảng xếp hạng danh giá Billboard.

Một tin vui cho các fan của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đấy là Album Vol.9 của cô nàng "tóc nâu môi trầm" đã lọt vào Top 10 World Album của bảng xếp hạng Billboard danh giá. Hiện tại, Album của Mỹ Tâm đang đứng vị trí thứ 10, xếp trên cô nàng là Vuur van Verzet (Heidevolk), True Colors (JBJ), Reply (Kim Dong Ryul), You Never Walk Alone (BTS), Davicas David (Maldonado), Wings (BTS), Mixtape (Stray Kids), Residente (Residente), Love Yourself: Her (BTS).

Album của Mỹ Tâm bất ngờ lọt Top 10 World Album của Billboard - Ảnh 1.
Album của Mỹ Tâm bất ngờ lọt Top 10 World Album của Billboard - Ảnh 2.

Top 10 của World Album.

Mỹ Tâm là ca sĩ Việt hiếm hoi có Album lọt vào Top 10 World Album của bảng xếp hạng Billboard. Trong khi đó, đất nước Hàn Quốc với nền công nghiệp Kpop phát triển lại thường xuyên có đại diện góp mặt trong bảng xếp hạng này.

Album của Mỹ Tâm bất ngờ lọt Top 10 World Album của Billboard - Ảnh 3.

Mỹ Tâm.

Billboard là tạp chí âm nhạc hàng tuần của Mỹ, đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc Hoa Kỳ và có sức ảnh hưởng với nền công nghiệp âm nhạc thế giới. Billboard đưa ra danh sách những bảng xếp hạng những Album, Single phổ biến nhất theo doanh thu từng tuần.

Album của Mỹ Tâm bất ngờ lọt Top 10 World Album của Billboard - Ảnh 4.

Trước khi vinh dự lọt vào Top 10 World Album của Billboard, Album Vol.9 của Mỹ Tâm đã phá đảo làng giải trí Việt với những câu chuyện vô tiền khoáng hậu. Trong thời buổi nhạc số phát triển, đĩa CD truyền thống không còn được săn đón như xưa, Mỹ Tâm vẫn tạo nên cơn sốt bán đĩa chưa từng có ở showbiz Việt. Cứ mỗi lần phát hành thêm đĩa mới là y như rằng nó sẽ được "tẩu tán" ngay sau đó với tốc độ chóng mặt. Không chỉ người hâm mộ mà đến cả những nghệ sĩ nổi tiếng như Phạm Hương, Đông Nhi, Isaac... cũng "phát cuồng" vì Album mới của Mỹ Tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm