Hết bị chồng "cắm sừng", Jang Nara chuẩn bị làm "mẹ bỉm sữa" tấu hài nhưng vẫn quyết tâm không kết hôn

Sự trở lại của Jang Nara trong bộ phim hài lãng mạn mới có tên "Oh My Baby" đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau thành công của bộ phim Vị khách VIP được đài SBS phát sóng hồi cuối năm 2019, Jang Nara tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn đầy vui nhộn có tên Oh My Baby.

Không còn xuất hiện với hình ảnh cau có, bị chồng cắm sừng phải đi so găng với "tiểu tam" mặt dày, trong dự án truyền hình chuẩn bị lên sóng này, Jang Nara sẽ vào vai gái ế chỉ muốn có con nhưng quyết tâm không lấy chồng.

Hết bị chồng "cắm sừng", Jang Nara chuẩn bị làm "mẹ bỉm sữa" tấu hài nhưng vẫn quyết tâm không kết hôn  - Ảnh 2.

Poster chính thức phim Oh My Baby.

Trong tấm poster vừa được nhà sản xuất tung ra, Jang Nara tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi khoe vẻ ngoài xinh đẹp dù đã bước sang tuổi 40. Đặc biệt, "nàng ma cà rồng" còn xuất hiện với một chiếc núm vú giả ngay trên ngón đeo nhẫn càng khiến khán giả thêm tò mò cho lần tái xuất này của nữ diễn viên.

Theo như tiết lộ của nhà sản xuất Oh My Baby, trong phim Jang Nara sẽ vào vai Jang Ha Ri, phó trưởng phòng của một tạp chí nuôi dạy con. Jang Ha Ri là một người nghiện công việc, xinh đẹp và tài năng trong công việc của mình, tuy nhiên cô đã từ bỏ việc hẹn hò 10 năm trước, điều duy nhất Jang Ha Ri không từ bỏ là có một đứa con của riêng mình.

Hết bị chồng "cắm sừng", Jang Nara chuẩn bị làm "mẹ bỉm sữa" tấu hài nhưng vẫn quyết tâm không kết hôn  - Ảnh 3.

Hết bị chồng "cắm sừng", Jang Nara chuẩn bị làm "mẹ bỉm sữa" tấu hài nhưng vẫn quyết tâm không kết hôn  - Ảnh 4.

Hết bị chồng "cắm sừng", Jang Nara chuẩn bị làm "mẹ bỉm sữa" tấu hài nhưng vẫn quyết tâm không kết hôn  - Ảnh 5.

Tạo hình của Jang Nara trong phim.

Oh My Baby là một bộ phim hài lãng mạn, kể về một người phụ nữ 39 tuổi muốn có con nhưng nhất quyết không muốn lấy chồng. Ngay khi cô từ bỏ tình yêu thì 3 người đàn ông bước vào cuộc đời cô. Bộ phim là sự hợp tác giữa nhà văn Noh Sun Jae - biên kịch bộ phim nổi tiếng Chiếc gương của phù thủy và đạo diễn Nam Ki Hoon - người đứng sau thành công của Voice Season 3, Vẻ đẹp tiềm ẩn và Tunnel.

Oh My Baby dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 trên đài tvN sau khi bộ phim Memorist kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm