"Tiểu tam" giật chồng Jang Nara trong "Vị Khách Vip" cặp kè đồng giới với Seohyun (SNSD)

"Ngọc trai đen" Seohyun (SNSD) sẽ có màn kết hợp vô cùng thú vị khi vào vai một người đồng tính trong dự án truyền hình mới của đài jTBC.

Sáng ngày 4/2, đài jTBC công bố thông tin Seohyun (SNSD) sẽ tham gia một dự án truyền hình mới có tên Hello Dracula (tạm dịch: Xin Chào Dracula). Điều đặc biệt vai diễn của cô sẽ là một người đồng tính, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ lẫn phấn khích.

Cũng theo như đài jTBC, "người yêu" của Seohyun trong Hello Dracula chính là nữ diễn viên Lee Chung Ah. Trong năm 2019, Lee Chung Ah cũng đã có một bước chuyển lớn khi góp mặt trong bộ phim truyền hình đình đám Vị khách VIP với vai diễn "tiểu tam tin đồn" bên cạnh Jang Nara và Lee Sang Yoon. Với khí chất "chị đại" cùng ngoại hình xinh đẹp, việc kết hợp với Seohyun trong phim bách hợp Hello Dracula chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim vô cùng hấp dẫn.

Seohyun (SNSD) xác nhận đóng phim bách hợp, người thương chính là "tiểu tam tin đồn" trong phim "Vị Khách Vip" - Ảnh 2.

Thông tin Seohyun sẽ vào vai bách hợp trong phim Hello Dracula được công bố trên đài jTBC.

Seohyun (SNSD) xác nhận đóng phim bách hợp, người thương chính là "tiểu tam tin đồn" trong phim "Vị Khách Vip" - Ảnh 3.

Lee Chung Ah lựa chọn dự án "bách hợp" để quay lại màn ảnh nhỏ sau vai diễn "tiểu tam tin đồn" trong Vị khách VIP.

Trong phim Hello Dracula, Seohyun sẽ vào vai nhân vật Anna, 30 tuổi, là một giáo viên tiểu học, bị ám ảnh với hình tượng “con gái ngoan của mẹ” và có một bí mật không thể nói với ai từ những năm cấp 2. Cô chưa bao giờ được sống theo cách của mình và luôn cẩn trọng từng li từng tí để không làm người mẹ đơn thân của mình phiền lòng. Một ngày nọ, Anna phát hiện ra xu hướng tính dục hồi cấp 2, rằng cô chỉ thích phụ nữ.

Dù mong muốn mẹ có thể đồng cảm nhưng Anna phải đối diện sự thật phũ phàng rằng mẹ cô lạnh lùng gạt đi. Sự bức bối này chiếm lĩnh toàn bộ cuộc đời cô. Thế giới của Anna, vốn được cô níu kéo hàn gắn mỗi ngày, sụp đổ ngay tại khoảnh khắc nhận được cuộc gọi chia tay từ mối tình 8 năm Sojung (Lee Chung Ah) - người cô yêu nhất. Từ đó, Anna muốn gặp thẳng mẹ mình để được chấp thuận và công nhận, nhưng đồng thời cô lại muốn giấu mẹ tất cả đến cùng.

Seohyun (SNSD) xác nhận đóng phim bách hợp, người thương chính là "tiểu tam tin đồn" trong phim "Vị Khách Vip" - Ảnh 4.

Tạo hình nhân vật của Seohyun trong Hello Dracula.

Trailer phim Hello Dracula.

Hello Dracula bao gồm 2 tập, sẽ được phát sóng vào 17/2 trên kênh truyền hình jTBC.

Chia sẻ
Đọc thêm