Jang Nara thẳng chân đá Lee Sang Yoon vì đọc nhầm thoại tại hậu trường phim "Vị khách VIP"

Trái với thái độ lạnh nhạt trong phim, Jang Nara và "gã chồng" Lee Sang Yoon lại rất vui vẻ trên phim trường "Vị khách VIP".

Phim truyền hình VIP - Vị khách VIP đã chính thức đi tới hồi kết sau 16 tập phát sóng với đầy ắp những biến cố, để lại không ít tiếc nuối trong lòng khán giả.

Dù khiến người xem phần nào sôi máu vì kết thúc chưa thực sự thỏa đáng khi Na Jung Sun (Jang Nara) chưa có cơ hội trừng phạt "tiểu tam" On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) và gã chồng bội bạc Park Sung Joon (Lee Sang Yoon), tuy nhiên dư âm của nó vẫn được khán giả rất quan tâm, đặc biệt là bộ đôi diễn viên chính Jang Nara và Lee Sang Yoon.

Jang Nara thẳng chân đá Lee Sang Yoon vì đọc nhầm thoại tại hậu trường phim "Vị khách VIP" - Ảnh 2.

Jang Nara và Lee Sang Yoon.

Mới đây, clip hậu trường được SBS tung ra đã phần nào xoa dịu cơn phẫn nộ sục sôi chẳng biết xả vào đâu. Trên phim, Na Jung Sun và Park Sung Joon lạnh nhạt với nhau bao nhiêu thì ở hậu trường cả hai lại chẳng nể nang, kiêng dè là mấy.

Cụ thể ở trong tập 15, Na Jung Sun đã bị vị khách hàng nam tại sự kiện vô tình đẩy ngã từ trên tầng cao xuống cầu thang. Trong khi mọi người đều bàng hoàng, không đủ tỉnh táo để phản ứng trước cảnh Na Jung Sun đang bất tỉnh nhân sự, chỉ có mình Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) định thần trở lại mà lao tới bên vợ gào thét để nhờ những người xung quanh gọi xe cấp cứu.

Tuy nhiên ở hậu trường, để thực hiện cảnh quay này thành công, Lee Sang Yoon đã không ít lần đọc sai thoại khiến Jang Nara không nhịn được cười mà thẳng chân đá nam diễn viên.

Jang Nara thẳng chân đá Lee Sang Yoon vì đọc nhầm thoại tại hậu trường phim "Vị khách VIP" - Ảnh 3.

Jang Nara thẳng chân đá Lee Sang Yoon vì đọc nhầm thoại tại hậu trường phim "Vị khách VIP" - Ảnh 4.

Cảnh quay Na Jung Sun (Jang Nara) ngã cầu thang trong tập 15 Vị khách VIP.

Jang Nara thẳng chân đá Lee Sang Yoon vì đọc nhầm thoại tại hậu trường phim "Vị khách VIP" - Ảnh 5.

Kwak Sun Young không nhịn được cười khi Lee Sang Yoon đọc sai thoại.

Jang Nara thẳng chân đá Lee Sang Yoon vì đọc nhầm thoại tại hậu trường phim "Vị khách VIP" - Ảnh 6.

Jang Nara tiện chân đá Lee Sang Yoon vì đang diễn cảnh "deep" cũng phải bật cười.

Sau khi bị Jang Nara đá phải, Lee Sang Yoon liền làm nũng với đạo diễn: "Anh có thấy cô ấy đá em không?". Lúc này, Jang Nara liền phản hồi: "Em đang xỉu mà anh lại bắt em tỉnh dậy ngay là sao?".

Jang Nara thẳng chân đá Lee Sang Yoon vì đọc nhầm thoại tại hậu trường phim "Vị khách VIP" - Ảnh 7.

Ekip đoàn làm phim không nhịn được cười trước cảnh quay ngất xỉu của Jang Nara.

Vị Khách VIP là bộ phim đón đầu sự trở lại của "hoàng hậu" Jang Nara và "anh chồng quốc dân" Lee Sang Yoon. Vào thời điểm lên sóng, phim luôn giữ vững ngôi đầu bảng rating trong suốt 16 tập với những màn tung hỏa mù cực hack não, đưa khán giả đi từ cú lừa này tới thuyết âm mưu khác xoay quay những ứng viên tiềm năng cho "ngôi vương" tiểu tam.

Jang Nara thẳng chân đá Lee Sang Yoon vì đọc nhầm thoại tại hậu trường phim "Vị khách VIP" - Ảnh 8.

Vị khách VIP chính là bộ phim "cứu" nhà đài SBS sau một năm thất bại với loạt dự án truyền hình bị khán giả chê bai.

Vị Khách Vip đã chính thức đi tới hồi kết sau 16 tập phim. Dr. Romantic 2 sẽ chính thức tiếp nối khung giờ 20g00 (giờ Việt Nam) tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS bắt đầu từ ngày 6/1 năm 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm