Hết bị chê bánh bèo, Đỗ Mỹ Linh lại bật khóc ở Cuộc đua kỳ thú

Đỗ Mỹ Linh khiến khán giả "Cuộc đua kỳ thú" bất ngờ khi bật khóc trong tập 7 sắp lên sóng.

Ban tổ chức chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race 2019 vừa tiết lộ đoạn trailer với loạt tình tiết kịch tính xoay quanh các đội đua.

Trong chặng đua này, khán giả sẽ nhìn thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (đội Xanh dương) phải một mình thực hiện nhiệm vụ, mặc dù có thể thấy Lê Xuân Tiền liên tục ủng hộ Đỗ Mỹ Linh bằng cách động viên cô cố gắng hoàn thành bài thi nhưng có lẽ đây là thử thách quá khó nên Đỗ Mỹ Linh vừa thực hiện nhiệm vụ và vừa khóc. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh đã ăn không ít gạch đá vì thái độ tiểu thư khi tham gia thử thách. Trong khi Kỳ Duyên - Lệ Hằng - H'Hen Niê miệt mài thực hiện thử thách thì Đỗ Mỹ Linh chỉ biết đi bộ và than mệt. 

Trailer tập 7 Cuộc đua kỳ thú: Đỗ Mỹ Linh bật khóc khi thực hiện thử thách 1 mình

Hình ảnh các đội trong thử thách 6

Hình ảnh các đội trong thử thách 10

Hình ảnh các đội trong thử thách 3

Đỗ Mỹ Linh thực hiện thử thách một cách khó nhọc.

Liệu Đỗ Mỹ Linh có đủ can đảm và cố gắng hết sức để hoàn thành thử thách của chương trình hay nàng Hậu phải chấp nhận bỏ cuộc? Ngoài Đỗ Mỹ Linh thì Kỳ Duyên có vẻ cũng rất khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ này? Liệu đội nào sẽ bứt phá trong chặng này lần này?

Screen Shot 2019-08-15 at 22

Screen Shot 2019-08-15 at 22

Screen Shot 2019-08-15 at 22

Cô nàng còn bật khóc trên sóng truyền hình.

Tham gia Cuộc đua kỳ thú Việt Nam, các đội chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều thử thách thú vị, từ leo núi, đu dây đến chèo thuyền, vượt hang, và ở chặng này các đội chơi còn được di chuyển bằng xe đạp đôi và tham gia các trò chơi mạo hiểm. Điều khiển xe đạp đôi ở địa hình đồi núi như Đà Lạt chắc chắn là thử thách không hề dễ dàng, đây cũng là cơ hội để các đội chơi bứt phá, thay đổi thứ hạng.

Và đặc biệt trong tập này còn có sự xuất hiện của host Hương Giang cùng thử thách mang tên rào cản. Rào cản thường xuất hiện sau lựa chọn kép. Đội đến rào cản trước có quyền chọn cản (hoặc không cản) một đội bất kỳ, đội bị cản sẽ quay trở lại địa điểm lựa chọn kép để thực hiện nốt nhiệm vụ còn lại. Quyền rào cản liệu có được sử dụng trong chặng này? Và đội bị rào cản có bứt phá để thay đổi thứ hạng khi về đích không hay bị loại bởi nhiệm vụ ở lựa chọn kép quá khó khăn?

Hình ảnh các đội trong thử thách 4

Hình ảnh các đội trong thử thách 5

Host Hương Giang

Hương Giang bất ngờ xuất hiện ở Cuộc đua kỳ thú.

Càng về sau, những nhiệm vụ mà Cuộc đua kỳ thú dành cho các tay đua càng cam go hơn rất nhiều, và ở chặng này các thí sinh phải vượt qua hầm tối để đoán tên con vật. Với sức ép cuộc đua, cùng sự cạnh tranh gay gắt để giành những tấm vé tiếp theo bước vào vòng trong đã khiến các thí sinh gặp rất nhiều khó khăn, áp lực. Ai sẽ đủ bình tĩnh để vượt qua hầm tối? Đây cũng là một trong những thử thách mà khán giả thấy được "bản chất thật" của các đội chơi khi phải mò mẫm di chuyển trong bóng tối và vượt qua nỗi sợ của bản thân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm