Makeup và làm tóc giống nhau: Top 3 Miss World Việt Nam thành bản sao HH Đỗ Mỹ Linh, Hà Tăng và một người ít ai ngờ

Thật trùng hợp khi cả 3 cô nàng của Miss World Việt Nam đều có nhan sắc giống hệt 3 sao Việt khác.

Như vậy là cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã chính thức tìm ra ngôi vị cao nhất thuộc về cô nàng Lương Thùy Linh và 2 nàng Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, Á hậu 2 Nguyễn Tường San. Thật trùng hợp top 3 của HH Thế giới Việt Nam lại có nhan sắc giống hệt 3 cô nàng nổi tiếng khác là HH Đỗ Mỹ Linh; HH Thùy Lâm và Tăng Thanh Hà. Nhất là những khi làm tóc, makeup hay trang phục xêm xêm thì họ lại càng giống nhau như chị em thất lạc.

HH Lương Thùy Linh - Bản sao HH Đỗ Mỹ Linh

p2

Ngay từ những ngày đầu dự thi, Thùy Linh đã khiến dân tình ngỡ ngàng vì quá giống Đỗ Mỹ Linh. Khi cùng để kiểu tóc uốn xoăn, lối trang điểm sắc sảo quyền lực, cả 2 trông giống hệt nhau.

p

Trong đời thường, cả 2 cô nàng đều chuộng lối trang điểm giản đơn, không nhấn nhá quá nhiều mà chỉ đánh thêm chút son tươi tắn, kiểu tóc buông xõa nhẹ nhàng.

p1

Trang phục màu xanh baby tôn lên nước da trắng sáng không tỳ vết của 2 nàng Hậu.

Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan - Bản sao HH Thùy Lâm

p6

Cô nàng Kiều Loan lại có đường nét khá giống HH Thùy Lâm với nụ cười tươi, trán cao. Cả 2 đều yêu thích kiểu tóc búi cao hơi đánh phồng phần chân tóc để tôn lên đường nét thanh tú, thông minh.

p8

Cách làm tóc của cả 2 cô nàng đều rất giống nhau khi luôn đánh phồng phần chân tóc để gương mặt trông thanh thoát hơn, lối trang điểm cũng khá nhẹ nhàng tự nhiên.

p7

Đến khi để tóc buông xõa, uốn xoăn phần chân tóc và trang điểm sắc sảo với son môi màu đậm thì họ lại càng giống nhau.

Á hậu 2 Tường San - Bản sao Tăng Thanh Hà

p5

Với nét đẹp nền nã, Tường San trông như em gái thất lạc của Tăng Thanh Hà. Cả 2 cũng đều trang điểm nhẹ, và chọn khuyên tai nụ mảnh mai để nhấn nhá.

p3

Tường San thường trang điểm tông màu cam đất hiện đại, và thật thú vị đây cũng là tông màu thường được Hà Tăng sử dụng để có được vẻ ngoài tươi tắn mà vẫn nền nã.

p4

Dễ thấy cách trang điểm của cả 2 cô nàng chủ yếu tập trung vào 3 thứ: hàng lông mày dày rậm, son cam đất hiện đại và phấn má hồng tươi tắn.

Chia sẻ
Đọc thêm