Hết "bé gái bao cát", đến đoạn clip bé trai bị bố treo ngược lên cửa sổ, đánh tới tấp để trả thù người mẹ gây phẫn nộ cực độ

Nhiều người không kiềm được nỗi xúc động và sự phẫn nộ khi xem đoạn clip ông bố vô nhân tính bạo hành con trai dã man.

Dịp lễ Giáng sinh vừa qua, cộng đồng mạng Philippines không khỏi bất bình trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ông bố nhẫn tâm bạo hành con trai 4 tuổi. Được biết, hình ảnh này được chính người đàn ông trong clip ghi lại và gửi cho vợ sau khi người này bỏ đi vào ngày 13/12.

Có thể thấy trong đoạn clip được ghi lại vào ngày 18/12 ở thành phố Santa Rosa, người bố máu lạnh treo ngược con trai mình vào cửa sổ, liên tục dùng tay đánh mạnh vào người đứa trẻ bất chấp việc em la khóc dữ dội. Được biết, đây là hành động trả đũa của người đàn ông dành cho vợ mình cũng là mẹ đứa trẻ. Trong đó, anh ta không ngừng hỏi đứa trẻ: "Mẹ mày chắc đang vui lắm nhỉ?"

Vào đúng ngày Giáng sinh, người đàn ông này đăng tải đoạn clip trên mạng với mục đích gửi cho vợ xem. Chỉ trong thời gian ngắn, nó đã thu hút hơn 2 triệu lượt người xem, tất cả cư dân mạng đều bất bình và phẫn nộ với việc làm của ông bố dành cho cậu con trai. Đứa nhỏ đáng thương đến lúc bị bố treo ngược lên cửa sổ vẫn ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cho đến khi em bị đánh tới tấp. Sự việc gây xôn xao đến nỗi cảnh sát phải vào cuộc can thiệp. Lực lượng chức năng chỉ mất 2 ngày để bắt kẻ bạo hành giải về đồn. Tại đây, người này thừa nhận ngày hôm đó có uống rượu, vì căm phẫn vợ bỏ con đi theo người đàn ông khác nên mới hành xử như vậy.

Hết bé gái bao cát, đến đoạn clip bé trai bị bố treo ngược lên cửa sổ, đánh tới tấp để trả thù người mẹ gây phẫn nộ cực độ - Ảnh 1.

Đứa trẻ sau khi bị bố treo ngược lên cửa sổ vẫn ngơ ngác không biết chuyện gì đang xảy ra.

photo-3
photo-3
photo-2
photo-2

Khi bố bị bắt, bé trai 4 tuổi được phát hiện trong tình trạng vết bầm thâm tím khắp người và nhanh chóng được đưa đến văn phòng phúc lợi xã hội để kiểm tra sức khỏe. Hay tin này, mẹ đứa trẻ cũng trở về thành phố và đến đồn trình diện, mong được rước con về. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành xem xét xem liệu điều kiện tài chính của người mẹ có thể đảm bảo việc nuôi dưỡng đứa trẻ hay không. Đồng thời, cảnh sát cũng điều tra xem liệu người phụ nữ này có bỏ rơi con như lời cáo buộc của chồng cô hay không, nếu đúng là sự thật, cô vẫn có thể bị truy tố.

Hết bé gái bao cát, đến đoạn clip bé trai bị bố treo ngược lên cửa sổ, đánh tới tấp để trả thù người mẹ gây phẫn nộ cực độ - Ảnh 3.

(Nguồn: hk.on.cc)

Chia sẻ
Đọc thêm