Hẹn hò với đại gia

Bao giờ cũng vậy, đối với một người phụ nữ thì người đàn ông giàu có luôn có sức hấp dẫn và đáng được chú ý hơn những người đàn ông khác.

Điều này được hình thành bởi trong cuộc sống cùng với sự trưởng thành và “khôn ngoan hơn”, người phụ nữ tự rút ra cho mình mẫu đàn ông có thể khiến họ hài lòng và hạnh phúc đó là một người mạnh mẽ, nhanh nhẹn và có khả năng sống só sau những khó khăn và thất bạn, và người đó còn có khả năng mang lại cho họ một cuộc sống đầy đủ, ổn định và tất cả những điều đó đều quy tụ ở những người đàn ông giàu có. Hơn thế, với một người đàn ông giàu có, phụ nữ sẽ cảm nhận được một cuộc sống an toàn.

Ngày nay, khi mà nền kinh tế khắp thế giới ngày một phát triển, điều đó khiến cho những người đàn ông giàu có trong xã hội ngày càng nhiều hơn và việc hẹn hò được với một người đàn ông giàu có đối với một người phụ nữ không còn là điều khó khăn. Chị em phụ nữ có thể dễ dàng tìm cho mình một đối tượng thích hợp dựa trên những mối quan hệ có sẵn hoặc có thể thông qua vài sự giới thiệu… Tuy nhiên việc hẹn hò với những người đàn ông giàu có cũng phải được trân trọng và xây dựng trên cơ sở tự nguyện từ hai phía.
 

Vẫn biết cuộc sống cần gắn liền với thực tế: cơm, áo, gạo, tiền và còn chưa kể đến những mong muốn vật chất xa xỉ khác, nhưng điều đó không có nghĩa là bản thân mỗi người có quyền tự lên kế hoạch toan tính cho mình khi hẹn hò với một người để rồi được hưởng gì. Để có cuộc tình đích thực với đại gia thì bản thân người phụ nữ tuyệt nhiên không nên tính toán, vụ lợi chỉ vì khối tài sản kếch xù của đối phương. Nếu tình yêu chỉ được xây dựng dựa trên cơ sở đồng tiền và vật chất, chắc chắn nó sẽ không bao giờ bền vững và bản thân người trong cuộc cũng sẽ không bao giờ nhận được sự tôn trọng từ người đàn ông của mình.

Trong phạm vi cuộc sống tình yêu – hôn nhân, sự hào hứng của cả hai bên đều phải được xuất phát, gắn kết từ nhiều mặt trong cuộc sống như: tiền bạc, tình dục, tình cảm và sự quan tâm… Bởi vậy đối với một số những người phụ nữ chỉ coi trọng tiền bạc thì tình yêu chỉ đơn giản là người kia mang lại cho mình một cuộc sống vật chất đầy đủ để bản thân không phải lo nghĩ gì. Và chính điều này đã khiến bản thân họ trở thành kẻ ngờ nghệch và thất bạn trong cả khi yêu và khi đã cưới nhau. Còn đối với những người phụ nữ đơn giản biết hài lòng với những thứ mình đang có, hài lòng bởi người đàn ông vừa đủ thông mình, bao dung, biết chia sẻ cùng họ trong những lúc khó khăn hoạn nạn thì người đàn ông đó cũng chính là đại gia giàu có nhất đối với họ. Họ hạnh phúc và mãn nguyện, coi cuộc hôn nhân với “đại gia” của riêng mình là lựa chọn sáng suốt nhất trong cả cuộc đời.

Cuộc sống tình yêu của người phụ nữ là cả thiên đường những điều họ mơ tưởng và tất nhiên, khi tình yêu nồng nàn nhưng không mang lại cho bản thân người phụ nữ một ngôi nhà đủ che mưa che nắng, đủ điều kiện, tiện nghi có thể khiến họ không thể không tính toán, chạnh lòng và thậm chí họ sẽ rời bỏ cái tình yêu nghèo nàn về vật chất ấy để đến với người đàn ông cho họ được tất cả những điều đó. Nhiều cô gái bị ám ảnh đến mức tự dự phòng cho mình những phương án 2 – 3 nhưng rốt cuộc vẫn nhận cho mình những “trái đắng”. Bởi vậy nếu bạn đang tin rằng tình yêu và hôn nhân cũng như bất cứ điều gì trên thế giới này, đều không hoàn hảo. Những giấc mơ khi yêu và những điều thực tế khi bạn về sống cùng dưới một mái nhà là hai điều hoàn toàn trái ngược và nhiều khi cuộc sống thực tế sẽ cho bạn nhận thấy rằng những giấc mơ màu hồng một thuở về đại gia trong tình yêu của bạn là phù phiếm thì bạn đang là người rất hạnh phúc. Vốn dĩ cuộc sống này không có gì hoàn hảo, bạn chỉ cần tự trang bị cho mình một vài điểm nhấn màu hồng khi yêu, hài lòng với những gì mình đang có chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ mang lại cho bạn thứ quý giá nhất đó là ngôi nhà hạnh phúc và những đứa trẻ xinh tươi, ngoan ngoãn trong tương lai.
 
 
Chia sẻ
Đọc thêm