Hẹn hò qua mạng, cô gái Nga 22 tuổi bị bạn trai chặt đầu ngay trong lần gặp đầu tiên

Ngày 27/7 vừa qua, thi thể của một cô gái Nga được tìm thấy trong tình trạng bị cắt lìa đầu, ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên với người bạn trai cô mới quen trên internet.

Đi đôi với sự phát triển của công nghệ, kết bạn và hẹn hò qua mạng cũng càng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc may mắn gặp được một người tâm đầu ý hợp thì ít, mà rủi ro gặp phải những kẻ lừa đảo, lợi dụng, và những mối hiểm họa tiềm ẩn thì nhiều.

Mới đây, cảnh sát Nga đã tìm thấy thi thể của một cô gái trong tình trạng đầu bị cắt lìa, bị vứt ở ven hồ nước gần khu Michurinsky, thuộc ngoại ô thành phố Ekaterinburg, Nga. Danh tính của nạn nhân được xác định là cô Kristina Medvedeva, 22 tuổi, quê ở tỉnh Talitsa.

 - Ảnh 1.
Nạn nhân là cô Kristina Medvedeva, 22 tuổi, hiện là nhân viên bán hàng.

Theo những thông tin điều tra ban đầu, cô Kristina Medvedeva hiện đang là nhân viên bán hàng ở Ekaterinburg. Cô đã rời quê hương để tới đây lập nghiệp và tìm kiếm tình yêu.

Được biết cô gái này là thành viên của nhiều trang hẹn hò trực tuyến và đang rất tích cực tìm kiếm một người bạn trai tâm đầu ý hợp. Người bạn gái sống cùng nhà trọ cho biết, lần cuối cùng cô Kristina Medvedeva rời khỏi nhà là vào ngày 24/7 vừa qua. Cô đi cùng một người đàn ông mới quen trên mạng, và đó là lần hẹn hò đầu tiên của hai người.

 - Ảnh 2.
Cô đã rời quê hương ở tỉnh Talitsa, đến thành phố Ekaterinburg làm việc với hi vọng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, cô đã không trở về ngày hôm đó, cũng không ai thấy cô lên mạng trong nhiều ngày tiếp theo. Cho đến 3 ngày sau, tức là hôm 27/7, cảnh sát mới phát hiện được thi thể của cô ở ven hồ.

Cảnh sát cho biết không có dấu vết nào chứng tỏ nạn nhân đã bị cưỡng hiếp, nhưng phần đầu của thi thể thì bị chặt đứt hoàn toàn. Hiện nay, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ danh tính kẻ sát nhân bằng cách lần theo danh sách những người đã xuất hiện trong lịch sử trò chuyện trên internet của cô gái xấu số.

 - Ảnh 3.
Cô tham gia các trang hẹn hò trực tuyến và đang rất tích cực tìm người yêu.

Sự việc kinh hoàng trên đang được lan truyền trên khắp nước Nga. Cái chết bi thảm của cô gái 22 tuổi đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về sự thiếu an toàn trong việc sử dụng các dịch vụ hẹn hò trực tuyến và gặp gỡ thông qua các mạng xã hội.

Nếu bạn nghi ngờ mình đang trở thành con mồi của những kẻ lừa đảo hẹn hò trực tuyến, hãy báo ngay với trang web mà kẻ lừa đảo tìm thấy bạn, hoặc liên hệ với sở cảnh sát địa phương để được hỗ trợ.

 - Ảnh 4.
Nhưng cô gái đáng thương đã bị sát hại ngay trong lần gặp mặt đầu tiên với người bạn trai cô mới quen trên mạng.

 - Ảnh 5.
Ảnh chụp với em trai của Kristina Medvedeva.


Theo kênh 14/ Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm