Hẹn hò mà quá trớ trêu: Từ sự nhầm lẫn tai hại, gặp phải kẻ lừa đảo đến cảnh mơ về “tình 1 đêm” lãng mạn nhưng lại chứng kiến người ta tè dầm trên giường của mình

Ranh giới giữa một cuộc hẹn thành công và thất bại đôi khi chỉ cách nhau một vài tích tắc.

Không ít những cô nàng tìm được một nửa phù hợp của đời mình từ những cuộc hẹn hò trên mạng. Thế nhưng cũng chẳng thiếu người lâm vào tình cảnh trớ trêu dở khóc dở cười từ tình huống này. 

Thay vì chán nản và tuyệt vọng với những cuộc gặp mặt thất bại, đừng tự trách mình và hãy xem đó là một trải nghiệm thú vị không dễ gì có được. Không chỉ mình bạn mà còn rất nhiều người gặp hoàn cảnh tương tự. Dưới đây là một số tình huống dở khóc dở cười mà chắc chắn bạn sẽ thấy cuộc đời này thú vị hơn. 

Kẻ nghiện rượu

"Tôi hẹn gặp mặt với một anh chàng nghiện rượu và đồ uống có cồn. Anh ấy uống nhiều đến nỗi người pha chế có thể đếm được chính xác số lần anh ta vào nhà vệ sinh. Mọi chuyện kết thúc vô cùng tồi tệ khi anh ta nôn thốc nôn tháo ngay khi vừa bước chân ra khỏi cửa quán bar. Thật là một trải nghiệm vô cùng đáng sợ và kinh hãi" - Kelsea, 28 tuổi kể lại.

Hoạt động lãng mạn

photo-2

Ảnh minh họa

"Anh chàng của tôi quyết định giới thiệu tôi với gia đình anh ấy vào ngày cuối tuần. Kế hoạch tưởng chừng lãng mạn này dường như kết thúc tốt đẹp khi tất cả gặp nhau tại nhà thờ để làm lễ. Tuy vậy, ngày hôm đó, nhà thờ lại tổ chức cuộc thi hát thánh ca nhằm phá vỡ kỷ lúc bốn giờ liên tục. Thật không ngờ lần ra mắt đầu tiên của tôi kéo dài hàng giờ đồng hồ" - Sue, 24 tuổi nhớ lại.

Kẻ lừa dối

"Tôi hẹn anh chàng mới quen tham gia một trò chơi tại quán bar. Trong giờ giải lao, tôi lấy điện thoại ra kiểm tra thông tin của anh ta và vô cùng tức giận khi anh chàng này toàn 'chém gió' về bản thân mình. Thế nhưng, trò chơi vẫn tiếp tục và tôi chẳng thể bỏ đi giữa chừng mà phải chung đội với kẻ lừa dối kia.

Vòng thi tiếp theo, tôi phải bịt mắt mà xúc sữa chua cho anh ấy ăn. Dù biết tầm miệng của anh ta nhưng tôi vẫn mặc nhiên xúc từng thìa to tướng tương thẳng vào mũi anh ta. Hệ quả là anh chàng sặc sụa ngay lập tức và chúng tôi bị loại không lâu sau đó" - Serena, 24 tuổi cho biết.

Sự nhầm lẫn tai hại

photo-4

Ảnh minh họa

"Do chờ đợi quá lâu mà chưa thấy anh ấy tới, tôi liền nhắn tin cho đứa bạn với nội dung: 'Anh ta tới muộn quá'. Vấn đề là tôi đã gửi nhầm bản tin đó cho anh ấy. Tồi tệ hơn, anh ấy không hề đến muộn mà đã ngồi trong quán bar từ trước và tôi chẳng nhìn thấy. Sau khi đọc tin nhắn, anh ấy ra ngoài tìm tôi. Tình cờ lúc đó, bạn trai cũ của tôi đi ngang qua và dừng lại hỏi thăm. Tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi tình cảnh khó xử này nên đành tiếp tục lờ anh chàng mà mình hẹn để tiếp tục nói chuyện với người yêu cũ. Cuối cùng, khi người yêu cũ đi, tôi mới bình tĩnh vào lại quán bar để gặp anh chàng mới kia" - Michelle, 28 tuổi chia sẻ.

Tự nhiên quá mức

"Tôi có hẹn với một anh chàng khá bảnh bao và cách nói chuyện tương đối hấp dẫn. Điều duy nhất khiến tôi không vừa ý là anh ta uống tới hai chai rượu trong buổi gặp đầu tiên. Do cả hai đều có chút hơi men, đêm đó chúng tôi đã ở lại cùng nhau trong căn hộ của tôi. Tuy vậy, vào nửa đêm khi đang ngủ, tôi giật mình tỉnh dậy và bàng hoàng phát hiện anh chàng say xỉn kia đang thản nhiên 'xả lũ' lên giường của mình. Có lẽ anh ta đang hạnh phúc với giấc mơ trong nhà vệ sinh" - Jessica, 28 tuổi chia sẻ.

Theo Bustle

Chia sẻ
Đọc thêm