Cát Tường bật khóc vì người phụ nữ bất hạnh có chồng bị ung thư, sảy thai đến 3 lần

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trò chuyện với nữ khách mời trong chương trình "Hạnh phúc ở đâu", MC Cát Tường đã nhiều lần rơi nước mắt.

Trong tập 1 của chương trình Hạnh phúc ở đâu, MC Cát Tường đã không kìm được nước mắt khi nghe kể về hoàn cảnh của nhân vật chính.

Nhân vật chính của tập 1 là Ngọc Hà, một người phụ nữ bình thường với gia đình hạnh phúc và 2 người con trai đã bắt đầu trưởng thành. Tuy nhiên, cuộc đời của chị không bình an và viên mãn như vậy.

Cát Tường bật khóc vì người phụ nữ bất hạnh có chồng bị ung thư, sảy thai đến 3 lần  - Ảnh 2.

Chị kể rằng mình và chồng chung sống với nhau 22 năm, ngày cưới nhau, chị chưa hề yêu anh vì cả 2 đến với nhau qua mai mối, chị là người thích lãng mạn, còn anh thì hơi khô cứng. Đến khi có với nhau người con đầu, mặc dù làm tốt vai trò người mẹ, người vợ, nhưng chị vẫn còn mơ hồ về tình yêu với anh. Cho đến một ngày, khi chồng mình đi làm về (anh làm xây dựng), trên đầu dính đầy xi măng, trong lòng chị bất ngờ có cảm giác thương nhiều, lúc đó, chị mới hối hận vì mình đã không yêu chồng suốt một quãng thời gian.

Anh là người đã động viên chị trong suốt quãng thời gian mà chị gặp nhiều vấn đề tâm lý, bởi sau khi sinh người con thứ 1, chị hư thai tận 3 lần mới may mắn có được người con thứ 2. Và người con thứ 2 khi sinh ra cũng nhiều khó khăn gian nan, nhưng đã mang đến nhiều hạnh phúc cho anh chị.

Cát Tường bật khóc vì người phụ nữ bất hạnh có chồng bị ung thư, sảy thai đến 3 lần  - Ảnh 3.

Cát Tường bật khóc vì người phụ nữ bất hạnh có chồng bị ung thư, sảy thai đến 3 lần  - Ảnh 4.

Năm 2007, anh gặp tai nạn vô tình phát hiện ra anh bị men gan cao, được chỉ định điều trị suốt 10 năm, có lúc anh ói ra máu, sau đó căn bệnh diễn biến nặng hơn, chuyển qua ung thư.

Anh tâm sự với chị: "Mắc bệnh này thì chắc chắn anh sẽ đi, bây giờ không biết thời gian còn bao lâu, nhưng anh muốn em sáng đi chợ cứ để đồ ăn đó, anh đi uống café về, anh nấu hết cho em, anh làm hết việc cho em, em cứ nằm võng em lướt Facebook, xem TV, không cần làm việc gì hết".

Chị kể, trong 2 năm cuối khi bệnh tình chồng mình diễn biến nặng hơn, chị chỉ nuối tiếc, sao lúc đó mình không ôm chồng mình nhiều hơn, để an ủi anh mà cứ ngần ngại sợ khi mình ôm, chồng sẽ phải chịu những nổi đau cơ thể khi căn bệnh di căn vào xương khớp. Chị đã khóc khi nói về sự tiếc nuối của mình. MC Cát Tường cũng không thể kìm được cảm xúc mà khóc theo chị.

Cát Tường bật khóc vì người phụ nữ bất hạnh có chồng bị ung thư, sảy thai đến 3 lần  - Ảnh 5.

Cát Tường bật khóc vì người phụ nữ bất hạnh có chồng bị ung thư, sảy thai đến 3 lần  - Ảnh 6.

Cát Tường bật khóc vì người phụ nữ bất hạnh có chồng bị ung thư, sảy thai đến 3 lần  - Ảnh 7.

Bằng cách tiếp cận đầy cảm xúc và khơi gợi những điều chạm đến tầng sâu trái tim của cả khán giả và nhất là với những khách mời của chương trình, MC Cát Tường một lần nữa tiếp tục tạo dấu ấn nghề nghiệp cho mình khi là host của chương trình talkshow này. Cát Tường đã biến cuộc trò chuyện tưởng bình thường đã trở thành những giao đãi ngồn ngộn cảm xúc. Ở đó người xem sẽ có cảm giác được đồng hành như người trong cuộc.

Chia sẻ
Đọc thêm