"Hẹn ăn trưa": Choáng ngợp trước đám cưới của gái trẻ và ông bố đơn thân quen nhau qua mai mối

MC Cát Tường vô cùng thích thú khi nhận được thông tin đã có cặp đôi tham gia "Hẹn ăn trưa" tiến tới hôn nhân.

Ekip sản xuất chương trình Hẹn ăn trưa vừa thông báo tin vui đến từ cặp đôi Văn Đương - Ngọc Lan. Sau 1 thời gian dài tìm hiểu, cặp đôi Văn Đương - Ngọc Lan đã quyết định tiến tới hôn nhân. Trong màn mai mối, bằng kinh nghiệm của mình, MC Cát Tường đã xúc động khẳng định: "Tôi có linh cảm tốt về cặp đôi này". Điều thú vị hơn, Văn Đương - Ngọc Lan cũng là cặp đôi đầu tiên kết hôn sau khi rời khỏi Hẹn ăn trưa.

Xuất hiện trong tập 69 chương trình, anh Hoàng Văn Đương (34 tuổi, Nam Định) gây xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh "gà trống nuôi con".

"Hẹn ăn trưa": Choáng ngợp trước đám cưới của gái trẻ và ông bố đơn thân quen nhau qua mai mối - Ảnh 2.

"Hẹn ăn trưa": Choáng ngợp trước đám cưới của gái trẻ và ông bố đơn thân quen nhau qua mai mối - Ảnh 3.

Vội vàng kết hôn sau khi tìm hiểu khoảng 3 tháng, cả hai vẫn chưa có nhiều tình cảm để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Khi con trai đầu lòng được 1 - 2 tuổi, vì quá chăm lo cho công việc mà anh Đương không thể "cứu vãn" hôn nhân. "Điều kiện của tôi tốt hơn vợ cũ, nên tôi quyết định nuôi bé. Gà mái nuôi con còn khó, gà trống nuôi con lại khó hơn gấp trăm lần" - Ông bố đơn thân chia sẻ.

Trước hoàn cảnh của bạn trai, mặc dù khá bất ngờ nhưng bạn gái Đặng Ngọc Lan (33 tuổi, Đồng Nai) cũng rất đồng cảm và chia sẻ. Nhưng bà mối Cát Tường đã thẳng thắn: "Đồng cảm là một chuyện, nhưng nếu hợp nhau, em có sẵn sàng phụ giúp anh ấy chăm sóc con không?". Vốn là người khá thận trọng trong tình cảm, Ngọc Lan thổ lộ: "Quan trọng là anh ấy có khiến em tin tưởng, để cùng em vun đắp hạnh phúc mới cùng anh và con hay không".

Màn hẹn hò của cặp đôi diễn ra khá suôn sẻ khi bạn gái giống đến 90% tiêu chuẩn mà đàng trai mong muốn. Các quan điểm về tình yêu và hôn nhân của bạn trai cũng thuyết phục được đàng gái.

"Hẹn ăn trưa": Choáng ngợp trước đám cưới của gái trẻ và ông bố đơn thân quen nhau qua mai mối - Ảnh 4.

"Hẹn ăn trưa": Choáng ngợp trước đám cưới của gái trẻ và ông bố đơn thân quen nhau qua mai mối - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Choáng ngợp trước đám cưới của gái trẻ và ông bố đơn thân quen nhau qua mai mối - Ảnh 6.

Cùng với những chia sẻ chân thành của bà mối Cát Tường, bác gái - mẹ của Ngọc Lan cũng không nề hà chuyện anh Đương đã từng đổ vỡ: "Tôi không quan trọng quá khứ, chỉ cần đàng trai biết kính trên nhường dưới, chăm lo cho con gái tôi là được".

Bà cũng dặn dò con gái: "Mình cứ thương con chồng, thì con chồng cũng thương mình như mẹ ruột thôi, không sao cả". Những chia sẻ ấy đã khiến MC Cát Tường xúc động chúc phúc cho cặp đôi sau khi họ quyết định bấm nút hẹn hò.

Trưa 21/6, đám cưới của cặp đôi Văn Đương - Ngọc Lan đã diễn ra tại Đồng Nai - quê nhà chị Lan. Đó là kết quả sau hơn 10 tháng tìm hiểu nhau và chinh phục con trai của anh Đương. "Bé rất đáng yêu nên tôi cũng dễ dàng chia sẻ, chơi cùng bé. Tôi và anh Đương thường cùng bé đi chơi, mua quà cho bé và dành tình cảm để bé có cảm giác về gia đình" - chị Lan chia sẻ.

"Hẹn ăn trưa": Choáng ngợp trước đám cưới của gái trẻ và ông bố đơn thân quen nhau qua mai mối - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Choáng ngợp trước đám cưới của gái trẻ và ông bố đơn thân quen nhau qua mai mối - Ảnh 8.

Anh Đương cũng tâm tình: "Ban đầu, tôi có chút mặc cảm về hoàn cảnh của mình với Lan. Nhưng chúng tôi đến với nhau bằng sự chia sẻ và Lan thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, rất biết cách thu vén nên cảm giác ấy dần mất đi. Lan thường cùng tôi nói chuyện với con về tương lai gia đình có ba, có mẹ nên bé cũng vui vẻ đón nhận".

Khi nhận được tin cặp đôi đầu tiên của Hẹn ăn trưa tiến đến hôn nhân, bà mối Cát Tường cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc.

"Đây là trái ngọt của những nỗ lực suốt một năm qua mà Cát Tường cũng như ekip Hẹn Ăn Trưa luôn cố gắng vun vén cho các cặp đôi. Nhiều năm làm mai mối, dường như Tường đã có giác quan rất đặc biệt để nhận ra cặp đôi nào hợp nhau và có thể tiến xa. Văn Đương và Ngọc Lan là một ví dụ, nên Tường đã chia sẻ có linh cảm tốt về cặp này. Việc nhà gái đi cùng mẹ đã cho thấy họ rất nghiêm túc khi đến chương trình mai mối này" - MC Cát Tường chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm