"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi ế lâu năm đòi cưới nhưng quyết ngủ riêng 2 phòng, Cát Tường cáu đến mức mắng thẳng thừng

Cặp đôi trẻ tuổi đến show "Hẹn ăn trưa" để mai mối nhưng lại chia sẻ rằng cưới nhau rồi có thể ngủ 2 phòng riêng, không cần ngủ chung.

Tham gia chương trình mai mối Hẹn ăn trưa, cặp đôi Ngọc Toàn (29 tuổi) và Huyền Trang (27 tuổi) khiến MC Cát Tường phát cáu vì có quan điểm hôn nhân khác lạ.

Chị Trang cho biết tuy đã 27 tuổi nhưng vẫn chưa có mối tình vắt vai nào, kể cả tình đơn phương cũng chẳng có. Thấy MC Cát Tường trố mắt kinh ngạc, chị Trang nói bản thân rất sợ hôn nhân vì đã chứng kiến nhiều sự đổ vỡ trong cuộc sống, do những người phụ nữ bên cạnh không được hạnh phúc với tình yêu nên dần dần, chị Trang cũng có cảm giác sợ việc lấy chồng. Thậm chí, đến cả cô bạn thân nhất với chị Trang cũng từng đau khổ vì yêu lâu năm mà lại chia tay trong nước mắt.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi ế lâu năm đòi cưới nhưng quyết ngủ riêng 2 phòng, Cát Tường cáu đến mức mắng ngay trên sóng - Ảnh 2.

Chị Trang.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi ế lâu năm đòi cưới nhưng quyết ngủ riêng 2 phòng, Cát Tường cáu đến mức mắng ngay trên sóng - Ảnh 3.

Anh Toàn.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi ế lâu năm đòi cưới nhưng quyết ngủ riêng 2 phòng, Cát Tường cáu đến mức mắng ngay trên sóng - Ảnh 4.

MC Cát Tường.

Về phần anh Toàn, nam khách mời kể anh từng có mối tình kéo dài đến 3 năm. Cô bạn gái cũ bắt đầu quen anh Toàn trong thời điểm còn là sinh viên Đại học. Do yêu 3 năm mà sự nghiệp của anh Toàn vẫn chưa có gì nên cô gái mới rời đi. Anh Toàn còn kể đã bị cô bạn gái cũ chủ động cướp đi nụ hôn đầu đời. Ngoài ra, những thứ xa hơn thì 2 người chưa có.

Khi được hỏi về quan điểm về tình yêu và hôn nhân, anh Toàn gây ngạc nhiên khi nói: "Tình yêu là sự thẳng thắn. Trước khi kết hôn 2 người sẽ ở bên nhau vui vẻ, sau khi kết hôn vì quá thân thiết mà cảm xúc không còn như trước thì có thể xây 2 cái phòng, em ở 1 phòng và anh ở 1 phòng". Về phần chị Trang, nữ khách mời cũng đồng ý với chuyện cưới nhau rồi sẽ ở 2 phòng riêng.

Nghe đến đây, Cát Tường lập tức xoay ghế lại rồi mắng: "Tào lao! Thôi rảnh quá đi 2 anh chị. Người ta muốn lấy chồng lấy vợ là vì tối có người ngủ chung. Tối người ta ngủ thì hôn trán nhau, sáng thức dậy thì hôn tóc nhau, tự nhiên 2 đứa đòi ngủ riêng 2 phòng thì lấy nhau làm chi vậy mấy cha, mấy mẹ?".

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi ế lâu năm đòi cưới nhưng quyết ngủ riêng 2 phòng, Cát Tường cáu đến mức mắng ngay trên sóng - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi ế lâu năm đòi cưới nhưng quyết ngủ riêng 2 phòng, Cát Tường cáu đến mức mắng ngay trên sóng - Ảnh 6.

Nghe đến đây, cả anh Toàn lẫn chị Trang đều bật cười, anh Toàn nói tiếp: "Mình tập cái phong cách đó cho quen". Chưa chịu thua, MC Cát Tường lý giải: "Phong cách gì? Đến già còn chưa được như thế nữa. Tôi là tôi không thích những người vợ chồng mà sống riêng phòng, dù có già đi nữa cũng không thích. Vợ chồng là sống chung cho đến răng long đầu bạc, đến già đến chết luôn. Em có thấy những cặp vợ chồng trên mạng không? Họ dù có bệnh nặng nằm trên giường vẫn nắm chặt tay. Ông bà ta có dạy lia thia quen chậu, còn vợ chồng quen hơi".

"Sống với nhau hết tình còn nghĩa, riết nó thành thói quen. Mà làm sao có được điều này, đó là do đi đâu cũng nhớ, vậy mới gắn kết được chứ. Còn bây giờ đòi ngủ riêng thì làm sao có những cảm xúc này? Tư duy bị lệch lạc rồi. Trời ơi 2 cái đứa này nó chưa yêu bao giờ nên chẳng biết gì hết. Phải tìm hiểu đi. Ngủ mà quay qua thấy không ôm là tôi đã giận rồi chứ huống gì còn đòi ngủ riêng phòng".

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi ế lâu năm đòi cưới nhưng quyết ngủ riêng 2 phòng, Cát Tường cáu đến mức mắng ngay trên sóng - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi ế lâu năm đòi cưới nhưng quyết ngủ riêng 2 phòng, Cát Tường cáu đến mức mắng ngay trên sóng - Ảnh 8.

Sau khi bị Cát Tường "giáo huấn", cuối cùng anh Toàn - chị Trang cũng chịu ghi nhận. Ở cuối chương trình, 2 khách mời quyết định trao cho nhau cơ hội tìm hiểu. Khi nút bấm trên cửa sổ trái tim sáng đèn, anh Toàn hôn lên má chị Trang rồi vui vẻ nắm tay ra về.

Chia sẻ
Đọc thêm