Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80%

Với một loạt các chương trình giảm giá hời, chị em có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm hè mà không cần lo về giá.

Quạt điện: Sale 80%

Mùa hè tới, các sản phẩm quạt điện từ quạt tích điện cầm tay mini, quạt treo tường, quạt cây, quạt đứng, quạt phun sương đều đang được giảm giá hấp dẫn cho người tiêu dùng mua sắm.

Mức giảm từ 20% cho tới 80% đối với các sản phẩm quạt điện chính là cơ hội lý tưởng nếu gia đình bạn còn đang thiếu hoặc muốn sở hữu thêm. 

Tranh thủ dịp này, chị em có thể lựa chọn những mẫu quạt điện ưng ý để mua với mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

Điều hòa: Sale 55%

Một sản phẩm không thể thiếu được để tránh cái nắng và nhiệt độ oi bức của mùa hè đó chính là sản phẩm điều hòa. Không chỉ giảm giá mạnh tới 55%, nếu mua các sản phẩm điều hòa trong thời gian này bạn còn được nhận chế độ giao hàng miễn phí, bảo hành và quà tặng đi kèm hấp dẫn khác.

3. Máy làm mát không khí: Sale 75%

Các sản phẩm máy làm mát không khí luôn nằm trong top những sản phẩm được quan tâm nhất mùa hè, đặc biệt là với tình hình ngày càng nóng như hiện nay.  Với các gia đình chưa có điều kiện hoặc với những không gian không thể lắp được điều hoà thì việc sở hữu một chiếc máy làm mát không khí sẽ dễ dàng hơn.

Các sản phẩm máy làm mát không khí hiện nay trên thị trường có thể giúp gia đình bạn giảm từ 5-15 độ, mà không cần yêu cầu phòng kín như điều hoà. Ngoài ra còn tiết kiệm điện và tránh trường hợp bị sốc nhiệt như việc sử dụng điều hoà.

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm hè này để được giảm giá hời tới 80% - Ảnh 4.

4. Máy lọc nước/Thiết bị lọc nước tại vòi: Sale 76%

Mùa hè nóng bức khiến cơ thể bạn cần lượng nước nhiều hơn so với bình thường. Việc thiếu nước sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, dễ gây ra các vấn đề sức khoẻ. Với tình trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì việc sở hữu một sản phẩm máy lọc nước tại nhà vào mùa hè là điều tất yếu cho mỗi gia đình. 

Bạn có thể yên tâm hơn khi hiểu rõ nguồn nước mình sử dụng so với việc sử dụng nước đóng chai với chi phí đắt đỏ mà cũng không chắc là sạch. Đặc biệt, các sản phẩm máy lọc nước và thiết bị lọc nước trên thị trường còn đang có chương trình giảm giá mạnh tới 76%, để bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá cả hợp ví tiền.

5. Máy ép trái cây/ Máy xay sinh tố: Sale 79%

Không chỉ cần lượng nước nhiều hơn cho mùa hè, mà cơ thể còn cần rất nhiều vitamin từ các loại trái cây và rau củ để có thể tăng sức đề kháng. Việc sở hữu một chiếc máy ép trái cây hoặc máy xay xinh tố trong mùa hè nóng bức là rất cần thiết, không chỉ giúp bạn tạo ra các thức uống ngon và mát mà còn nâng cao sức khoẻ cho cả gia đình.

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm hè này để được giảm giá hời tới 80% - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm