Điểm danh những sản phẩm thông minh nhỏ xinh nhưng có võ đang siêu hot và được lòng chị em thích sắm sửa phòng bếp

Những sản phẩm thông minh tuy nhỏ nhưng mang lại hiệu quả cao sẽ giúp chuyện bếp núc và sinh hoạt trong gia đình được thoải mái và nhẹ nhàng đi đáng kể.

1. Máy pha trà

Một sản phẩm tiện lợi dành cho hội chị em nghiền món trà hoặc các loại hoa khô cảm thấy thích đây. Chiếc máy đa năng nhân đôi công dụng bao gồm hai bình pha nhỏ. Chiếc bình ở trên có tác dụng pha trà hoặc các loại hoa khô với nước nóng. Chiếc bình ở dưới có nhiệm vụ hứng nước trà sau khi được lọc bã cẩn thận qua khay. 

Sản phẩm giúp chị em tiết kiệm được thêm một công đoạn vớt và lọc trà, vừa sạch sẽ lại nhanh gọn. Chiếc máy pha này có phần trụ giữ bằng nhựa. Hai bình đựng bằng thủy tinh. Phần tay cầm chống nhiệt giúp bạn dễ dàng lấy phần nước đã được pha một cách nhanh chóng. 

Nút giữ khay lấy nước giúp bạn điều chỉnh được lượng nước trà đã pha để sử dụng theo ý muốn khá tiện lợi và thông minh.

Giá bán: 1,1 triệu.

Hướng dẫn sử dụng máy pha trà. Nguồn: gaga0222.

2. Lồng bàn chuyên dụng cho lò vi sóng

Lâu nay chị em vẫn thường cảm thấy khó chịu vì việc quay thức ăn bị khô hoặc chẳng may thực phẩm làm bẩn lên các thành trong chiếc lò vi sóng. Vậy thì một sản phẩm chuyên dụng giúp bảo vệ và giải quyết chuyện này đã được sáng chế rồi đây.

Chiếc lồng bàn có kích thước chuyên dụng dành cho lò vi sóng giúp bạn quay ở nhiệt độ cao mà không sợ thức ăn bị khô cứng, cháy đen. Chiếc lồng bàn được làm từ nguyên liệu cách nhiệt, có phần tay cầm chắc chắn. 

Cách sử dụng cũng khá đơn giản khi bạn chỉ việc úp chiếc lồng bàn vào thực phẩm và làm các thao tác còn lại. 

Giá bán: 90.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng chiếc lồng bàn chuyên dụng cho lò vi sóng. Nguồn: gaga0222.

3. Máy cắt và hàn mối cắt nilon ngay lập tức

Một sản phẩm thông minh tiếp theo dành cho các bà nội trợ vụng về. Sản phẩm cắt và hàn mối các loại túi nilon trong tích tắc sẽ giúp chị em bớt được rất nhiều thao tác bảo quản. 

Sản phẩm có hình dáng như một chiếc kẹp ghim. Phần lưỡi cắt đi kèm với mối hàn sẽ giúp bạn thao tác một cách nhanh chóng. 

Từ đó, các túi đồ ăn vặt, đồ khô đã không còn khiến bạn tốn thời gian nhiều nữa.

Giá bán: 72.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng máy cắt và hàn mối cắt nilon. Nguồn: dyf4n9w813m0.

4. Dụng cụ đựng màng bọc thực phẩm

Đối với nhiều chị em nội trợ, màng bọc thực phẩm đã quá quen thuộc khi thường xuyên phải sử dụng hàng ngày để bảo quản các loại đồ ăn thừa. Tuy nhiên, có nhiều loại màng bọc thực phẩm chuyên dụng dành cho mỗi loại đồ ăn, rau củ quả khác nhau. Chính vì thế, ngăn lưu trữ của bạn lúc nào cũng đầy ắp và những hộp đựng màng bọc thực phẩm cứ lăn lông lốc khó tìm. Mỗi lần sử dụng tốn khá nhiều thời gian mà còn không đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì thế, dụng cụ đựng màng bọc thực phẩm được sáng tạo giúp chị em lưu trữ cùng một lúc 3 sản phẩm màng bọc khác nhau. Kích thước từ nhỏ cho tới lớn. Phần khay chuyển động bên dưới giúp dễ dàng lấy màng bọc ngay lập tức. Không những thế, dụng cụ đựng màng bọc thực phẩm còn có thể gắn lên tường giúp tiết kiệm được khoảng diện tích cho phòng bếp không nhỏ.

Giá bán: 165.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ đựng màng bọc thực phẩm. Nguồn: dyatu30oe4895.

5. Kẹp nhựa tạo miệng cho túi nilon

Nhiều chị em chắc vẫn cảm thấy khó chịu sau mỗi lần dùng hạt nêm, mì chính hay các loại đồ ăn liền trong túi đựng. Mỗi thứ một hộp đựng chưa lúc nào là giải pháp tối ưu vì bài toán kinh tế và diện tích trong phòng bếp nhỏ hẹp.

Vậy thì một sản phẩm kẹp nhựa sẽ giúp bạn ghim các miệng túi nilon sau khi cắt. Đồng thời kẹp nhựa cũng có thêm một lỗ tròn vừa đủ rộng giúp bạn lấy các thực phẩm bên trong túi một cách dễ dàng. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ việc đóng kẹp nhựa lại là thực phẩm đã được bảo quản sạch sẽ và đúng cách. 

Giá bán: 63.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng kẹp nhựa tạo miệng cho túi nilon. Nguồn: 1030864825

6. Dụng cụ mở nắp chai gắn tường

Nếu gia đình bạn thường xuyên có những bữa ăn tụ tập cần tới một dụng cụ mở nắp chai thì đây sẽ là sản phẩm gợi ý không tồi. Sản phẩm giúp người dùng mở nắp chai nhanh chóng và đơn giản với phần thiết kế đẹp và ưa mắt. 

Không những thế, phần lưới hứng phía dưới còn giúp các nắp chai được lưu giữ sau khi sử dụng. Bạn có thể tận dụng chúng để tái chế hoặc tạo hình trang trí mà mình yêu thích.

Giá bán: 182.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ mở nắp chai gắn tường. Nguồn: nianma123.

Chia sẻ
Đọc thêm