Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc

Qua những hình ảnh chuẩn bị chiều nay, có thể thấy quy mô đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thuộc hàng "khủng" nhất Vbiz.

Sau khi xong lễ rước dâu sáng nay (8/11) tại nhà riêng ở TP.HCM, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã gấp rút bay ra đảo Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới chính thức diễn ra vào ngày mai (9/11).

Mới đây, một số hình ảnh hiếm hoi trong quá trình chuẩn bị hôn lễ ở Phú Quốc đã được hé lộ. Dù sân khấu và các khâu trang trí chưa hoàn thành nhưng nhìn vào vẫn có thể tưởng tượng được quy mô và độ hoành tráng thuộc hàng "khủng" nhất Vbiz của siêu đám cưới này.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc - Ảnh 3.

Với quy mô 500 khách mời, tiệc cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại không gian ngoài trời lãng mạn bên bãi biển. Hôn lễ chính thức sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 9/11.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc - Ảnh 4.

Sân khấu hoành tráng chuẩn bị cho siêu đám cưới ngày mai

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc - Ảnh 5.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc - Ảnh 6.

Sảnh khách sạn cao cấp nơi các khách mời sẽ ở lại Phú Quốc vui chơi trong 2 ngày, toàn bộ chi phí do cô dâu - chú rể đài thọ.

Được biết, cô dâu Đông Nhi sẽ đội chiếc khăn voan dài 3m và thay 10 bộ váy cưới thể hiện cho chặng đường 10 năm yêu Ông Cao Thắng. Cô cũng đã có mặt tại địa điểm hôn lễ để chuẩn bị chu toàn mọi chuyện trước giờ G.

Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc - Ảnh 7.

Biên đạo Lan Nhi - người đồng hành với Đông Nhi từ TP.HCM ra Phú Quốc cho biết từ sáng đến chiều hôm nay Đông Nhi vẫn chưa ăn gì mà chỉ lo tất bật với lễ rước dâu và chuẩn bị đám cưới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm