Hé lộ nhan sắc và tính cách thật ngoài đời của Trịnh Sảng qua lời kể của nhân viên lần đầu làm việc chung

Là nữ diễn viên có nhiều tin đồn không hay nhưng trong mắt một nhân viên lần đầu làm việc chung thì Trịnh Sảng lại tạo ấn tượng khá tốt.

Thời gian gần đây, Trịnh Sảng liên tục bị chê bai vì tin đồn lợi dụng người yêu cũ để lấy lòng thương hại, EQ thấp, có những hành xử kém duyên trên sóng truyền hình...

Mặc dù có lượng fan đông đảo, là mỹ nhân 9X nổi bật của Cbiz hiện nay nhưng số thị phi gắn với Trịnh Sảng cũng không ít. Tuy nhiên, mới đây một nhân viên lần đầu làm việc chung đã bất ngờ tiết lộ ấn tượng cực tốt khi gặp cô nàng ngoài đời.

Trên Weibo, người này viết: "Trịnh Sảng ở ngoài đời đẹp hơn trên màn ảnh hay lúc chụp hình gấp cả trăm nghìn lần luôn ấy! Giọng hát rất hay, tính tình cũng thân thiện, đáng yêu. Cô ấy còn đặt cả bữa tối cho mọi người nữa".

Hé lộ nhan sắc và tính cách thật ngoài đời của Trịnh Sảng qua lời kể của nhân viên lần đầu làm việc chung - Ảnh 2.

Hé lộ nhan sắc và tính cách thật ngoài đời của Trịnh Sảng qua lời kể của nhân viên lần đầu làm việc chung - Ảnh 3.

Ngoài ra, khi nhìn những hình ảnh hậu trường của buổi làm việc, có thể thấy nhan sắc của Trịnh Sảng rất xinh xắn, đậm chất "thanh xuân" - hình ảnh làm nên sự nổi tiếng của cô.

Trước đó, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ đoạn clip ngắn của mình trong trạng thái gương mặt buồn bã, đôi mắt ngấn lệ, lớp trang điểm quanh mắt bị lem do khóc. Cô còn bày tỏ tâm trạng không tốt: "Tự cho bản thân thêm một bài học". 

Hé lộ nhan sắc và tính cách thật ngoài đời của Trịnh Sảng qua lời kể của nhân viên lần đầu làm việc chung - Ảnh 4.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm