Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo

MINH HỒNG, Theo Trí Thức Trẻ

Giữa làng giải trí đầy rẫy những cuộc tình "sớm nở chóng tàn", 5 đôi vợ chồng nổi tiếng này sẽ tiếp thêm niềm tin cho bạn bằng chuyện tình yêu ngọt ngào của họ.

Tình yêu trong giới giải trí thường không mấy bền lâu, song vẫn tồn tại những cặp đôi yêu nhau bền chặt và nên vợ nên chồng, cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Và dưới đây là cách mà 5 cặp vợ chồng nổi tiếng hàng đầu showbiz Hàn này đến với nhau.

Kim Tae Hee & Bi Rain

Cặp đôi vàng của showbiz Hàn không bén duyên bằng phim ảnh, mà họ lần đầu gặp nhau khi đóng chung một quảng cáo. Tình yêu của họ đã luôn bền chặt, ngay cả khi phải xa cách nhau trong thời gian Bi Rain nhập ngũ. Trải qua 4 năm hẹn hò, họ đã có một cái kết viên mãn bằng một đám cưới ấm cúng, giản dị.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 1.

Kim Tae Hee và Bi Rain đã tổ chức một đám cưới giản dị, đầm ấm vào năm 2017.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 2.

Cặp đôi nên duyên từ một quảng cáo năm vào năm 2011.

Kim Tae Hee chia sẻ cô đã nhận được lời cầu hôn từ Bi Rain trong chính hôn lễ. Bi Rain đã hát tặng vợ bài "The best present", với ý nghĩa coi Kim Tae Hee là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống đã ban tặng cho anh. Giờ đây, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai con nhỏ.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 3.

Bi Rain đã dành bài hát "The Best Present" là món quà để cầu hôn vợ.

Taeyang (BIGBANG) & Min Hyo Rin

Taeyang và Min Hyo Rin lần đầu gặp nhau trên trường quay MV "1AM" của nam ca sĩ vào năm 2014. Chính G-Dragon là người đã giới thiệu Min Hyo Rin cho Taeyang, bởi thủ lĩnh BIGBANG nghĩ nữ diễn viên rất phù hợp với MV của Taeyang.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 4.

Taeyang và Min Hyo Rin lần đầu gặp nhau khi nữ diễn viên tham gia MV "1AM" của anh chàng.

Cả hai đã hẹn hò bí mật khoảng 2 năm trước khi quyết định công khai vào tháng 5/2015. Kể từ đó, cả hai công khai hẹn hò, thành viên BIGBANG nhiều lần thể hiện tình cảm với cô. Thậm chí, anh còn tiết lộ Min Hyo Rin là nàng thơ trong các ca khúc mình sáng tác. Tình đầu và cũng là tình cuối, cả hai đã có cái kết viên mãn bằng một đám cưới hoành tráng và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 5.

Taeyang luôn coi Min Hyo Rin là người đặc biệt nhất cuộc đời mình và anh đã từng nói: "Nếu như không phải là cô gái này, thì tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn".

Jo Jung Suk & Gummy

Tài tử "Hospital Playlist" Jo Jung Suk và nữ ca sĩ Gummy bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 sau khi được một người quen chung giới thiệu. Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2015 và chính thức về một nhà vào tháng 10/2018 sau 5 năm hẹn hò. Đến tháng 1/2020, cặp đôi thông báo tin vui khi Gummy mang thai con đầu lòng sau gần 2 năm kết hôn.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 6.

Trong một tập của "Life Bả", nữ ca sĩ Gummy đã chia sẻ với công chúng về mối quan hệ của cô và chồng. Gummy tiết lộ, cô và Jo Jung Suk rất hợp nhau do chung sở thích âm nhạc. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô và chồng gần như không bao giờ cãi vã, Jo Jong Suk là người luôn cố gắng thấu hiểu và tôn trọng vợ.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 7.

Gummy chia sẻ Jo Jung Suk là người rất nhạy cảm và quan tâm đến cảm nhận của cô.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 8.

Họ hầu như không cãi nhau bao giờ.

Park Ha Sun & Ryu Soo Young

Đôi vợ chồng lần đầu gặp nhau khi họ là bạn diễn trong bộ phim "Two Weeks". Dù vậy, hai người không nảy sinh tình cảm với nhau ngay mà chỉ giữ mối quan hệ bạn bè. Phải một năm sau, họ mới bắt đầu thân thiết hơn khi Park Ha Sun ở gần nơi Ryu Soo Young quay phim, và họ hẹn nhau đi uống trà.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 9.

Ryu Soo Young tiết lộ anh đã rất hồi hộp, tim đập thình thịch trước buổi hẹn. Khi nhìn thấy kiều nữ "Gia đình là số một" anh đã bị choáng váng bởi vẻ đẹp của cô. Trong một chuyến leo núi sau đó, anh đã quyết định tỏ tình với cô. Ryu Soo Young lấy hết dũng cảm nắm tay Park Ha Sun, và khi cô không buông tay anh, anh đã biết họ chính thức trở thành một đôi.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 10.

"Chúng tôi hẹn đi uống trà, nhưng tôi lại uống bia. Trái tim tôi đập thình thịch."

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 11.

Ryu Soo Young lấy hết dũng cảm nắm tay Park Ha Sun, và khi cô không buông tay anh, anh đã biết họ chính thức trở thành một đôi.

Eric (SHINHWA) & Na Hye Mi

Thủ lĩnh SHINHWA và vợ đã có một câu chuyện tình thú vị, bởi anh là người đã "yêu từ cái nhìn đầu tiên" khi nhìn thấy bức hình Na Hye Mi trong một quyển tạp chí. Eric quyết định liên lạc với Na Hye Mi, và từ đó hai người đã trở thành bạn bè, rồi tiến dần thành người yêu.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 12.

Eric cũng có một lời cầu hôn độc đáo với Na Hye Mi khi anh quyết định hỏi cưới cô ngay lúc cô đang tức giận.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 13.

Na Hye Mi kể lại câu chuyện tình của họ. Eric là người chủ động theo đuổi cô chỉ từ một tấm hình tạp chí.

Hé lộ ngọn nguồn chuyện tình các cặp vợ chồng nổi tiếng Kbiz: Người yêu nhau qua tấm ảnh tạp chí, đôi nên duyên vì... quảng cáo - Ảnh 14.

Eric cầu hôn Na Hye Mi trên bãi biển, vào thời khắc cô đang tức giận.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm