Hé lộ hình ảnh trong tiệc đầy tháng nhóc tỳ thứ hai của Phạm Hương

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vừa công khai đã sinh em bé thứ hai, Phạm Hương tiếp tục chia sẻ thêm hình ảnh trong tiệc đầy tháng của nhóc tỳ.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã lập một trang Instagram riêng cho nhóc tỳ thứ 2 Apollo. Bài đăng đầu tiên trên trang cá nhân này chính là hình ảnh chiếc bánh kem mừng Apollo tròn 1 tháng tuổi.

Hé lộ hình ảnh trong tiệc đầy tháng nhóc tỳ thứ hai của Phạm Hương - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Phạm Hương tiếp tục cập nhật hình ảnh của con trai đầu lòng Maximus trong bữa tiệc đầy tháng tại gia của em bé. "Khi mình thích thổi nến mỗi ngày nên mẹ cho mình mượn đỡ bánh của em Apollo dùng tạm", Phạm Hương hài hước chú thích thay lời con trai.

Nhóc tỳ đầu lòng của Phạm Hương hiện đã lớn hơn rất nhiều, lộ rõ gương mặt khôi ngô, phong cách khá chững chạc so với các em bé 3 tuổi. Hiện tại cộng đồng mạng cũng đang rất mong chờ Phạm Hương sớm công khai gương mặt của nhóc tỳ Apollo.

Hé lộ hình ảnh trong tiệc đầy tháng nhóc tỳ thứ hai của Phạm Hương - Ảnh 3.

Hé lộ hình ảnh trong tiệc đầy tháng nhóc tỳ thứ hai của Phạm Hương - Ảnh 4.

Bé Maximus trong tiệc đầy tháng của em bé

Vào ngày 4/9/2021, Phạm Hương xác nhận đã sinh con thứ 2. Quản lý của nàng Hậu cho biết cô sinh bé Apollo hồi tháng 7/2021, đây là một bé trai. Nhân dịp sinh nhật tuổi 30, Phạm Hương đã chia sẻ tin vui này với mọi người. Trên trang cá nhân, cô cũng gửi lời cảm ơn tới những lời chúc mừng, chia sẻ của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm