Chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm ngọt ngào ôm con gái, nào ngờ "thánh biểu cảm" Moon lại có vẻ mặt khó hiểu thế này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Trong khi ông xã Võ Hạ Trâm cười đầy hạnh phúc khi bế con thì nhóc tỳ Moon lại có biểu cảm khiến ai nhìn cũng bật cười.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh ông xã Ấn Độ và con gái Moon. Chồng Võ Hạ Trâm lộ rõ vẻ hạnh phúc trên gương mặt khi ôm con gái trong lòng đầy ngọt ngào. Thế nhưng, nhìn xuống biểu cảm của bé Moon thì ai cũng bật cười vì vẻ mặt khó hiểu, bảo sao Moon mới gần 2 tháng tuổi nhưng mọi người đều gọi là "thánh biểu cảm".

Chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm ngọt ngào ôm con gái, nào ngờ "thánh biểu cảm" Moon lại có vẻ mặt khó hiểu thế này - Ảnh 2.

Biểu cảm trái ngược của hai cha con trong cùng một khung hình

Võ Hạ Trâm chia sẻ, kể từ khi bé Moon chào đời, ông xã của cô đã thay đổi rất nhiều từ suy nghĩ đến hành động. 

"Lúc trước chưa sinh Moon, chồng mình nào là "anh sẽ huấn luyện con mạnh mẽ, bản lĩnh, có thể đương đầu thử thách và vượt qua mọi hoàn cảnh như ba nó"... Đủ các yếu tố kiên cường này nọ kia... Sinh Moon xong, cũng chồng mình: "Con ơi, ba sẽ cố gắng tạo cho con 1 cuộc sống dễ chịu nhất".

Bởi, có con xong cái mọi thứ thay đổi sạch sành sanh.

Nào là ba muốn con mạnh mẽ, trong khi con vừa é lên tiếng chưa kịp khóc là ông xoắn chạy tìm mẹ "con đói con đói". Mẹ còn trong wc thì chạy mở tủ lạnh lấy hộp sữa tươi của ông tính cho con uống đỡ (cái này tui bó tay). Con khóc phát là chạy vào phòng 1 nốt nhạc rồi bồng bế ôm ấp các kiểu. Chỉ có mỗi con ị là ông đưa thẳng mẹ hay bà vú thôi (khôn lắm). Mẹ luyện con ngủ, con khóc... Ông mím môi bứt tóc chạy quanh nhà rồi cuối cùng cũng chạy vô bế con bé... Bởi tôi đâu có luyện được cái gì cho con tôi đâu… Haizz.

Tôi chưa bao giờ thấy chồng tôi "yếu mềm" trước bất kì ai ngoài con gái ông ấy. Giờ con ngủ thì chạy lại mẹ "ôi cục cưng của anh". Còn khi con thức thì cái cục cưng kia đã trở thành cục khác, nhường chỗ lại cho công chúa Moon…

Cuộc đời tôi đã sang trang rồi mọi người ạ!", nữ ca sĩ kể.

Chia sẻ
Đọc thêm