Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong bom tấn hành động Hollywood

Huỳnh Hiểu Minh đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên của bom tấn hành động "Escape Plan2: Hades" bên siêu sao 71 tuổi Sylvester Stallone.

Huỳnh Hiểu Minh hiện đang có mặt ở Mỹ để quay bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Mỹ - Escape Plan2: Hades. Trên facebook và instagram của mình, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi anh làm việc cùng ekip sản xuất của Hollywood. Trong đó, chồng Angelababy tỏ ra đặc biệt thích thú khi "tự sướng" cùng siêu sao hành động Sylvester Stallone. Huỳnh Hiểu Minh viết về Sylvester Stallone rằng: "Đến nước Mỹ nhận được một sư phụ, cùng với đàn ông mạnh nhất toàn cầu cùng nhau chiến đấu".

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong bom tấn hành động Hollywood - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh đang ở Mỹ quay phim

Sylvester Stallone năm nay 71 tuổi, ông nổi tiếng với các phim như Guardians of the Galaxy 2, The Expendables (phần 1, 2 và 3), Bullet to the Head... Với dự án Escape Plan2: Hades này, Sylvester Stallone đóng vai nam chính, Huỳnh Hiểu Minh đóng vai nam phụ - một người bạn đồng hành của Sylvester Stallone trong hành trình vượt ngục, đào tẩu.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong bom tấn hành động Hollywood - Ảnh 2.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong bom tấn hành động Hollywood - Ảnh 3.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong bom tấn hành động Hollywood - Ảnh 4.

Huỳnh Hiểu Minh nhận siêu sao Sylvester Stallone làm sư phụ

Trong một bức ảnh được đạo diễn Escape Plan2: Hades chia sẻ khác, khán giả bất ngờ khi chứng kiến cảnh gương mặt Huỳnh Hiểu Minh bỗng chốc hóa xanh lè. Anh chàng đang ngồi trong 1 không gian kỳ dị, xung quanh là những đốm sáng nối tiếp nhau. Ánh mắt Huỳnh Hiểu Minh thể hiện sự suy tính, trăn trở nhưng cũng đầy lo âu, căng thẳng.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong bom tấn hành động Hollywood - Ảnh 5.

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh trên trang cá nhân của đạo diễn

Ngoài Huỳnh Hiểu Minh và Sylvester Stallone, Escape Plan2: Hades còn có sự góp mặt của Arnold Schwarzenegger, Dave Bautista. Phim có nội dung xoay quanh một cao thủ vượt ngục mang tên Ray Breslin (Sylvester Stallone đóng). Đồng hành với Ray Breslin là người bạn mang tên Shu Ren (Huỳnh Hiểu Minh). Trong lúc đang thực hiện các kế hoạch táo bạo, Shu Ren đã bị bắt cóc. Sau đó, Shu Ren được đưa đến một nhà tù công nghệ cao, nhà tù này được kiểm soát chặt chẽ từ hệ thống máy tính, mỗi một giờ đồng hồ sẽ bị thay đổi hình dạng và đường lối ra vào. Nhà tù không khác một mê cung biến hình, bất cứ kẻ lạ mặt nào đột nhập cũng sẽ chết vì không tìm thấy lối ra. Vì muốn giải cứu Shu Ren, Ray Breslin đã nhờ đến sự hỗ trợ của những người bạn lâu năm...

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong bom tấn hành động Hollywood - Ảnh 6.

Huỳnh Hiểu Minh đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong bom tấn hành động Hollywood - Ảnh 7.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong bom tấn hành động Hollywood - Ảnh 8.

Chiếc bánh mà Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị để làm quà ra mắt ekip sản xuất "Escape Plan2: Hades"

Hiện tại, phía ekip Escape Plan2: Hades công bố thông tin rằng dự án này sẽ được ra mắt trong năm 2018.

Chia sẻ
Đọc thêm