Huỳnh Hiểu Minh tiến ra Hollywood, hợp tác cùng loạt siêu sao hành động

Huỳnh Hiểu Minh sẽ cùng với ngôi sao Hollywood - Sylvester Stallone góp mặt trong dự án điện ảnh mới toanh mang tên "Escape Plan2: Hades".

Một tin vui cho các fan của Huỳnh Hiểu Minh đó là nam diễn viên đã nhận lời tham gia phim điện ảnh Escape Plan2: Hades. Hợp tác với Huỳnh Hiểu Minh trong dự án này là ngôi sao của Vượt ngục - Sylvester Stallone.

Huỳnh Hiểu Minh tiến ra Hollywood, hợp tác cùng siêu sao của Vượt ngục - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh

Escape Plan2: Hades là dự án điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Mỹ. Phim có nội dung xoay quanh một cao thủ vượt ngục mang tên Ray Breslin (Sylvester Stallone đóng). Đồng hành với Ray Breslin là người bạn mang tên Shu Ren (Huỳnh Hiểu Minh). Trong lúc đang thực hiện các kế hoạch táo bạo, Shu Ren đã bị bắt cóc. Sau đó, Shu Ren được đưa đến một nhà tù công nghệ cao, nhà tù này được kiểm soát chặt chẽ từ hệ thống máy tính, mỗi một giờ đồng hồ sẽ bị thay đổi hình dạng và đường lối ra vào. Nhà tù không khác một mê cung biến hình, bất cứ kẻ lạ mặt nào đột nhập cũng sẽ chết vì không tìm thấy lối ra. Vì muốn giải cứu Shu Ren, Ray Breslin đã nhờ đến sự hỗ trợ của những người bạn lâu năm....

Huỳnh Hiểu Minh tiến ra Hollywood, hợp tác cùng siêu sao của Vượt ngục - Ảnh 2.

Nam diễn viên sẽ góp mặt trong dự án Hollywood "Escape Plan2: Hades"

Ngoài Sylvester Stallone và Huỳnh Hiểu Minh, Escape Plan2: Hades còn có sự góp mặt của Arnold Schwarzenegger, Dave Bautista. Phim đang trong giai đoạn sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2018. Với dự án lần này, Huỳnh Hiểu Minh có khá nhiều đất diễn. Giới truyền thông Hoa ngữ nhận định rằng, anh chàng sẽ không phải "lướt qua màn hình" như một số đồng nghiệp người Trung Quốc khi tham gia các phim Hollywood khác.

Huỳnh Hiểu Minh tiến ra Hollywood, hợp tác cùng siêu sao của Vượt ngục - Ảnh 3.

Sylvester Stallone

Huỳnh Hiểu Minh tiến ra Hollywood, hợp tác cùng siêu sao của Vượt ngục - Ảnh 4.

Arnold Schwarzenegger

Những năm gần đây, Hollywood có khá nhiều dự án hợp tác cùng diễn viên Trung Quốc. Trước Huỳnh Hiểu Minh thì Cảnh Điềm, Lưu Đức Hoa, Lộc Hàm, Bành Vu Yến, Lâm Canh Tân cũng lần lượt góp mặt trong các phim như The Great Wall, Kong: Skull Island. Tuy nhiên, vai diễn của họ không được đánh giá cao. Như người đẹp Cảnh Điềm, sau khi đóng phim Hollywood thì bị chê bai, chỉ trích chẳng tiếc lời bởi diễn xuất vụng về, nhàm chán.

Chia sẻ
Đọc thêm