Hé lộ dòng tin nhắn bé Lavie gửi mẹ Mai Phương vào Ngày hội gia đình, xem xong mà xót xa vô cùng!

TAD, Theo Trí Thức Trẻ

Đính kèm khoảnh khắc chụp cùng người mẹ quá cố Mai Phương và các cô bảo mẫu là dòng chữ gây xúc động mạnh của bé Lavie.

Tối ngày 28/3/2020, Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn một năm dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác. 

Sáng 31/3, toàn thể gia quyến và bạn bè đã tiến hành lễ đưa tang cho cố diễn viên trước khi hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà. Đây là sự mất mát vô cùng to lớn với gia đình cố diễn viên Mai Phương cũng như bạn bè, đồng nghiệp bởi cô được biết đến như một người sống rất tình cảm và nhận về nhiều sự quý mến.

Ngoài những câu chuyện liên quan đến quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương, cuộc sống hiện tại của bé cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mới đây nhất, một trong 2 bảo mẫu hiện đang trực tiếp chăm sóc Lavie có chia sẻ lời bé nhắn gửi đến mẹ nhân "Ngày hội gia đình" (28/6). Kèm với khoảnh khắc chụp cùng người mẹ quá cố và các cô bảo mẫu là dòng chữ: "Con yêu ba mẹ. Cảm ơn mẹ đã chơi với con. Lavie - lớp 1". Hẳn khi nhìn khoảnh khắc này, khán giả ai nấy đều xúc động rơi nước mắt.

Hé lộ dòng nhắn bé Lavie gửi mẹ Mai Phương vào Ngày hội gia đình, xem xong mà xót xa vô cùng! - Ảnh 2.

Nhớ thương mẹ, Lavie thường hay chơi búp bê và đóng vai mẹ - con.

Hé lộ dòng nhắn bé Lavie gửi mẹ Mai Phương vào Ngày hội gia đình, xem xong mà xót xa vô cùng! - Ảnh 3.

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy từng trải qua 3 năm hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi có con gái đầu lòng là bé Lavie.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng nên Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể sắp xếp về nước đón con gái Lavie. Dù vậy, nam ca sĩ đã tạm giao toàn quyền nuôi dưỡng cho hai cô bảo mẫu và gia đình nội để thay mình chăm sóc. Đây cũng được xem là nguyện vọng của cố diễn viên Mai Phương trước khi qua đời vì bạo bệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm