Hé lộ cuộc gặp gỡ bí mật giữa Meghan và mẹ chồng Camilla trong cuộc chiến chốn hoàng cung

Meghan được cho là có cuộc gặp gỡ bí mật với mẹ chồng Camilla sau một loạt những tin đồn lùm xùm xung quanh nàng dâu này.

Theo Woman's Day, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trong Cung điện hoàng gia Anh cũng giống như bao gia đình khác. Nếu như Công nương Kate thường xuyên bị bắt gặp khoảnh khắc liếc nhìn mẹ chồng Camilla, làm dấy lên nghi vấn căng thẳng giữa họ thì mối quan hệ giữa Meghan với mẹ chồng lại hoàn toàn khác.

Vào tháng 5 năm ngoái, tại Windsor, Nữ công tước xứ Sussex từng được bắt gặp trò chuyện thân mật với mẹ chồng Camilla. Mới đây nhất, Nữ công tước xứ Cornwall được phát hiện sở hữu một chiếc túi DeM Muff bằng da màu xanh lá cây mà Meghan từng sử dụng trong một sự kiện hoàng gia năm ngoái và điều này càng khiến nhiều người tin rằng giữa hai người có mối quan hệ khăng khít.

Hé lộ cuộc gặp gỡ bí mật giữa Meghan và mẹ chồng Camilla trong cuộc chiến chốn hoàng cung - Ảnh 1.

Meghan được nhìn thấy trò chuyện thân mật với mẹ chồng Camilla hồi tháng 5 năm ngoái.

Hé lộ cuộc gặp gỡ bí mật giữa Meghan và mẹ chồng Camilla trong cuộc chiến chốn hoàng cung - Ảnh 2.

Mới đây, cả hai được phát hiện đều sở hữu 1 loại túi giống nhau.

Theo một nhân viên hoàng gia, bà Camilla và Meghan nhiều lần trò chuyện và thậm chí họ còn có những cuộc gặp gỡ bí mật chia sẻ với nhau nhiều thứ. Họ dường như trở thành một phe đồng minh, khác biệt hoàn toàn so với Công nương Kate khi mà cả bà Camilla và Meghan đều dính nghi án có mối quan hệ căng thẳng với bà mẹ 3 con này.

"Camilla ngưỡng mộ phong cách của Meghan và họ đã cùng nhau thảo luận mọi thứ, từ quần áo đến các vấn đề khác trong cuộc sống. Camilla muốn Meghan trở thành một đồng minh của mình khi bà có những tham vọng lớn trong cung điện", một nhân viên hoàng gia tiết lộ.

Meghan trong thời gian vừa qua liên tục trở thành tâm điểm chú ý với những nghi vấn đòi hỏi, gây áp lực với nhân viên; xích mích với chị dâu Kate; mang thai giả. Chính vì vậy, việc Meghan kết thân với mẹ chồng sẽ giúp nàng dâu hoàng gia này có cuộc sống dễ thở hơn trong cung điện hoàng gia.

Nguồn: Woman's Day

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm