Gương mặt khó chịu, mệt mỏi của Hoàng tử Harry khi nhìn vợ viết chữ lên quả chuối gây xôn xao cộng đồng mạng

Người dùng mạng nhận thấy rằng Hoàng tử Harry không hề cảm thấy mặn mà với ý tưởng từ thiện của vợ mình.

Vào ngày 1/2, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã đến thăm nhà bếp của tổ chức từ thiện One25 tại Bristol. Tại đây, Meghan đã nảy ra ý tưởng viết những tin nhắn để khuyến khích những người phụ nữ thoát khỏi hoạt động mại dâm, nghiện ngập, nghèo đói và bạo lực.

Meghan đã viết những dòng nhắn gửi của mình lên trên những quả chuối nằm trong một loạt các món quà từ thiện sẽ được gửi đi của tổ chức One25. Thông điệp của Meghan được đánh giá là khiến phụ nữ trong hoàn cảnh khó khăn trở nên mạnh mẽ hơn, yêu bản thân mình hơn.

Gương mặt khó chịu, mệt mỏi của Hoàng tử Harry khi nhìn vợ viết chữ lên quả chuối gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Meghan nảy ra ý tưởng viết những dòng nhắn gửi, động viên phụ nữ lên quả chuối.

Gương mặt khó chịu, mệt mỏi của Hoàng tử Harry khi nhìn vợ viết chữ lên quả chuối gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Một người dùng mạng tỏ ra chê trách ý tưởng của Meghan.

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng tỏ ra phản đối ý tưởng này của Meghan và họ không hề có thiện cảm với việc Meghan gửi những dòng thông điệp nhắn nhủ lên trên các quả chuối dành cho đối tượng hoạt động mại dâm.

Đặc biệt, nhiều người dùng Twitter còn cho rằng Hoàng tử Harry cũng không hề cảm thấy thích thú và ủng hộ ý tưởng này của vợ thông qua một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí, nhiều người nhận ra rằng Công tước xứ Sussex chỉ lẳng lặng đứng sau vợ mà không hỗ trợ người vợ mang thai của mình.

Clip ghi lại khoảnh khắc Hoàng tử Harry tỏ ra không mặn mà với ý tưởng của vợ.

"Trông Hoàng tử Harry có vẻ xấu hổ, anh ấy liên tục cúi gằm mặt"; "Nhìn Harry có vẻ khó chịu, anh ấy chỉ đứng sau vợ mà không hỗ trợ", "Khuôn mặt của Harry trông thật đau khổ, anh ấy thật ngốc khi đã lấy Meghan",... Một số ý kiến bình luận về clip trên.

Trong khi đó, một số người hâm mộ đã đứng ra bảo vệ Meghan. Một người dùng nói rằng Meghan có thể thay đổi cuộc sống của một ai đó bằng những cử chỉ nhỏ, giản dị như thế này. Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần được tôn trọng và được động viên nên hành động của Meghan là điều đáng được ghi nhận.

Nguồn: IBT

Chia sẻ
Đọc thêm