Hé lộ clip ở tiệc sau khi khai mạc LHP Cannes, Phạm Băng Băng được gọi là nữ hoàng hoàn hảo

Những hình ảnh hiếm hoi về bộ váy tham dự tiệc của Phạm Băng Băng đã được hé lộ.

Ngày 8/5 (theo giờ địa phương), LHP Cannes 2018 lần thứ 71 đã chính thức diễn ra tại Pháp. Như mọi lần, Phạm Băng Băng lại tiếp tục là tiêu điểm của truyền thông Trung Quốc và quốc tế.

Từ khi bắt đầu tới sân bay Pháp, Phạm Băng Băng đã nhận được sự săn đón của người hâm mộ nơi đây. Thậm chí cô còn rất khó khăn để có thể rời được sân bay vì sự vây quanh của truyền thông và fan hâm mộ.

Phạm Băng Băng tại tiệc hậu thảm đỏ LHP Cannes 2018

Tại thảm đỏ LHP Cannes, người đẹp lại tiếp tục "nổi bần bật" với chiếc váy xanh của mình. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì năm nay Phạm Băng Băng chỉ giải quyết được phần nổi chứ chưa thể "sang".

Mới đây, một đoạn clip tại tiệc hậu khai mạc LHP Cannes đã được hé lộ. Người khách mời này đã không tiếc lời khen Phạm Băng Băng. Ông chia sẻ: "Phạm Băng Băng và RalphandRusso. Bạn vô cùng thanh lịch và xinh đẹp. Vô cùng vô cùng quyến rũ. Bạn là nữ hoàng hoàn hảo".

Được biết tiệc diễn ra riêng tư nên những hình ảnh về bữa tiệc này khá hiếm hoi. Trong clip, Phạm Băng Băng đã thay bộ váy xanh bằng một bộ váy mới có phần gọn gàng và thanh lịch hơn để phù hợp với bữa tiệc.

Trước đó, một loạt ảnh truyền thông quốc tế chụp chưa qua photoshop của Phạm Băng Băng cũng được tiết lộ. Mặc dù không quá lung linh nhưng làn da của người đẹp được đánh giá cao trong loạt hình chưa photoshop.

Hé lộ clip ở tiệc sau khi khai mạc LHP Cannes, Phạm Băng Băng được gọi là nữ hoàng hoàn hảo - Ảnh 2.
Hé lộ clip ở tiệc sau khi khai mạc LHP Cannes, Phạm Băng Băng được gọi là nữ hoàng hoàn hảo - Ảnh 3.
Hé lộ clip ở tiệc sau khi khai mạc LHP Cannes, Phạm Băng Băng được gọi là nữ hoàng hoàn hảo - Ảnh 4.
Hé lộ clip ở tiệc sau khi khai mạc LHP Cannes, Phạm Băng Băng được gọi là nữ hoàng hoàn hảo - Ảnh 5.
Hé lộ clip ở tiệc sau khi khai mạc LHP Cannes, Phạm Băng Băng được gọi là nữ hoàng hoàn hảo - Ảnh 6.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm