Khoảnh khắc gây sốt: Phản ứng nhanh nhạy của Phạm Băng Băng khi bị fan quốc tế nhầm thành Lý Băng Băng tại Cannes

NHÃ AN, Theo HELINO

Tuy rơi vào tình thế khó xử, nhưng quả thực với EQ cao ngất của Phạm Băng Băng, cô nàng đã từ chối khéo léo sự cố trên.

Trang QQ đưa tin, Phạm Băng Băng cách đây ít giờ vừa đặt chân xuống sân bay Cannes, chuẩn bị cho hành trình dài ngày của mình tại LHP Quốc tế được chờ đón nhất trong năm này. Đã có rất đông fan quốc tế của cô ra tới tận sân bay để đón chờ, tuy nhiên, đã có 1 khoảnh khắc đắt giá khi 1 fan chìa hình ảnh của... Lý Băng Băng và xin chữ ký mỹ nhân họ Phạm. Ngay lập tức, Phạm Băng Băng đã nhận ra và từ chối khéo léo không ký vào đây.

Phạm Băng Băng gặp tình huống khó xử với hình ảnh của Lý Băng Băng

Khoảnh khắc gây sốt: Phản ứng nhanh nhạy của Phạm Băng Băng khi bị fan quốc tế nhầm thành Lý Băng Băng tại Cannes - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng được đón chào nồng nhiệt tại sân bay Cannes

Khoảnh khắc gây sốt: Phản ứng nhanh nhạy của Phạm Băng Băng khi bị fan quốc tế nhầm thành Lý Băng Băng tại Cannes - Ảnh 3.

Rất đông fan đã tới đây và xin chữ ký người đẹp. Phạm Băng Băng đáp lại tình cảm nhiệt tình của fan, liên tục chào hỏi và nói cười

Khoảnh khắc gây sốt: Phản ứng nhanh nhạy của Phạm Băng Băng khi bị fan quốc tế nhầm thành Lý Băng Băng tại Cannes - Ảnh 4.

Có thể thấy 1 người truyền 1 bức ảnh có in hình Lý Băng Băng

Khoảnh khắc gây sốt: Phản ứng nhanh nhạy của Phạm Băng Băng khi bị fan quốc tế nhầm thành Lý Băng Băng tại Cannes - Ảnh 5.
Khoảnh khắc gây sốt: Phản ứng nhanh nhạy của Phạm Băng Băng khi bị fan quốc tế nhầm thành Lý Băng Băng tại Cannes - Ảnh 6.

Cô nàng đã nhanh chóng nhận "tình hình nhạy cảm" và từ chối khéo léo không kí vào tấm ảnh này

Khoảnh khắc gây sốt: Phản ứng nhanh nhạy của Phạm Băng Băng khi bị fan quốc tế nhầm thành Lý Băng Băng tại Cannes - Ảnh 7.
Khoảnh khắc gây sốt: Phản ứng nhanh nhạy của Phạm Băng Băng khi bị fan quốc tế nhầm thành Lý Băng Băng tại Cannes - Ảnh 8.

Tiếp theo đó vẫn liên tục ký tặng các fan

Khoảnh khắc gây sốt: Phản ứng nhanh nhạy của Phạm Băng Băng khi bị fan quốc tế nhầm thành Lý Băng Băng tại Cannes - Ảnh 9.

Và rồi bước đi với tâm thế cực kỳ sang chảnh

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm