Hé lộ cảnh My Sói bị đánh bầm dập nhưng khán giả lại tò mò về một nhân vật khác

"Chị đại" My Sói (Thu Quỳnh) dù rất bản lĩnh thế nhưng vẫn bị một bọn giang hồ lạ mặt đến "xử đẹp" để đòi lại đoạn clip nóng của Đào (Quỳnh Kool) trong clip preview tập 27 "Quỳnh Búp Bê".

Quá khứ đau thương của Quỳnh (Phương Oanh) có lẽ sắp sửa được sáng tỏ trong tập 27 Quỳnh Búp Bê. Sau tất cả, Nghĩa đã quyết định nói hết sự thật cho Thịnh (Hải Anh) nghe để Thịnh có thể hiểu hết Quỳnh, không nghi ngờ gì về quá khứ của cô nữa.

screen shot 2018-11-14 at 2
screen shot 2018-11-14 at 2

Về phía My Sói (Thu Quỳnh), chị đại hùng mạnh rồi cũng có ngày "thất thủ". Một "soái ca" nào đó đã cho người đánh My đến sống dở chết dở để đòi lại đoạn clip nóng của Đào. Một gã giang hồ còn không ngại cầm dao chĩa thẳng vào mặt My đòi móc mắt cô nếu không chịu làm theo điều hắn bảo.

My Sói bị giang hồ đánh bầm dập thế nhưng khán giả lại tò mò về một nhân vật khác - Ảnh 2.

My Sói bị giang hồ đánh bầm dập thế nhưng khán giả lại tò mò về một nhân vật khác - Ảnh 3.

My Sói bị giang hồ đánh bầm dập thế nhưng khán giả lại tò mò về một nhân vật khác - Ảnh 4.

My Sói bị giang hồ đánh bầm dập thế nhưng khán giả lại tò mò về một nhân vật khác - Ảnh 5.

Thế nhưng thay vì quan tâm đến sống chết của My thì đa số người xem chỉ tò mò về một nhân vật khác. Phân đoạn kịch tính trên khiến không ít người muốn biết danh tính người ra lệnh cho bọn giang hồ đến tận nhà My để đòi lại clip là ai. Có thể người đó là Thịnh, anh quyết định thuê người giải quyết My sau khi biết được Quỳnh đã bị My làm cho khốn khổ thế nào. Cũng có thể người làm việc đó là Kiên (Mạnh Quân) vì anh chàng muốn lấy lại lòng tin của Đào thì sao? Bởi sau khi My bị đánh thì Kiên xuất hiện. Anh còn vênh mặt lên, đá vào người My để ra oai.

screen shot 2018-11-14 at 2
screen shot 2018-11-14 at 2

Những hành động của Kiên khiến khán giả không khỏi phẫn nộ vì dù sao Kiên cũng từng một thời ăn bám My, xài tiền của cô, ở nhà của cô. Nhưng giờ đây anh lại đối xử với cô vô cùng phũ phàng.

My Sói bị giang hồ đánh bầm dập thế nhưng khán giả lại tò mò về một nhân vật khác - Ảnh 7.

My Sói bị đánh đến thân tàn ma dại.

Đón xem tập 27 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 ngày 19/11 để biết ai là người đã ra tay với My Sói, đòi lại công bằng cho Đào và Quỳnh.

Chia sẻ
Đọc thêm