Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm

Phân đoạn Quỳnh (Phương Oanh) cuống cuồng chạy khắp nơi đi tìm Đào (Quỳnh Kool) trong tập 26 Quỳnh Búp Bê thể hiện những lời cô nói trước đó chỉ là lời nói trong lúc tức giận.

Nếu My Sói (Thu Quỳnh) và cô bạn thân của Đào là hình mẫu của kẻ "khẩu phật tâm xà" thì chính Quỳnh (Phương Oanh) là đại diện cho phe những người "khẩu xà tâm phật". Trong tập 26 Quỳnh Búp Bê, dù đã lớn tiếng la rầy Đào (Quỳnh Kool) và liên tục giáo huấn nhưng Quỳnh vẫn không thể bỏ mặc.

Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm  - Ảnh 1.

Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm  - Ảnh 2.

Trước đó, khi thấy Đào cứ liên tục khóc lóc, ủy mị Quỳnh đã trấn an bằng cách quát nạt: "Ăn đi thì mới có sức chống lại con My. Cứ khóc lóc thì làm được gì". Tuy nhiên vì không hiểu chuyện nên câu nói của Quỳnh đã khiến Đào thấy tủi thân và dẫn đến những quyết định sai lầm.

Dù từng phũ phàng nói chẳng liên quan đến Đào nhưng khi nghe Nghĩa nói Đào mất tích, Quỳnh liền cuống cuồng đi tìm. Phát hiện Đào gọi điện cho My Sói, Quỳnh đã tìm mọi cách để liên lạc với bạn học của Đào chỉ mong mọi việc không quá muộn. Nhìn cảnh Quỳnh chạy đôn chạy đáo khắp nơi, không ngại vào thẳng vũ trường để tìm người mới thấy cô rất lo cho Đào.

Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm  - Ảnh 3.

Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm  - Ảnh 4.

Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm  - Ảnh 5.

Thật ra với Quỳnh, Đào chẳng khác nào em gái ruột chung của cô và Lan (Thanh Hương). Dù cho Lan không phát điên thì Quỳnh vẫn sẽ bảo bọc cho Đào. Đưa Đào trở về từ khách sạn, Quỳnh còn ôm lấy Đào rồi tận tình chăm sóc. Có cô chị phũ phàng nào lại đối xử với "người dưng" như Quỳnh không chứ? 

Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm  - Ảnh 6.

Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm  - Ảnh 7.

Quỳnh chăm sóc cho Đào sau khi giải cứu khỏi tình huống nguy hiểm.

Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm  - Ảnh 8.

Đào mất tích, Quỳnh Búp Bê ân hận cuống cuồng lao đi tìm  - Ảnh 9.

Cô còn đưa Đào về nhà trọ dọn đồ, xin Kiên (Mạnh Quân) đừng đến tìm Đào để My Sói buông tha cho Đào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm