Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi!

Roxy Ted, Trần Bích Hạnh hay Trang Lê đều là những cái tên không thể không nhắc nếu nói đến những "nữ hoàng" phòng gym.

Roxy Ted

Roxy Ted tên thật là Phùng Phương Thúy hiện đang được cộng đồng mạng đặt biệt danh là một trong những nữ hoàng phòng gym Việt. Nhờ thân hình quyến rũ, nóng bỏng của mình mà Roxy được mệnh danh là "Kim Kardashian của Việt Nam".

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 1.

Roxy Ted được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi thân hình đồng hồ cát đẹp mỹ mãn.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 2.

Cô nàng được mệnh danh là Kim siêu vòng 3 của Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên tại Cà Mau nhưng hiện Roxy đang là huấn luyện viên thể hình tại một phòng gym nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng gây ấn tượng với số đo 3 vòng chuẩn chỉ: 95 - 64 - 106 cộng với lối ăn mặc gợi cảm nên luôn khiến người đối diện phải "ngộp thở".

Số đo 3 vòng của Roxy khiến ai cũng phải ngoái nhìn. 

Ngoài là một gymer, Roxy còn được nhiều người ngưỡng mộ với việc kinh doanh khách sạn. Hiện trang Facebook cá nhân của cô đã có tới hơn 125 nghìn người theo dõi.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 4.

Roxy ngoài phòng gym còn kinh doanh khách sạn.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 5.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 6.

Đặc biệt, trong số những nữ huấn luyện viên thể hình đang gây chú ý thời gian gần đây, Roxy còn đặc biệt khiến người ta nhớ đến nhiều là bởi dù đã lấy chồng, sinh con nhưng cô vẫn nuôi đam mê với phòng tập cũng như có những bí quyết rất riêng để giữ cho mình một thân hình nóng bỏng đáng mơ ước.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 7.

Dù đã có con nhưng vẻ ngoài của nàng gymer này vẫn là niềm mơ ước của không ít chị em.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 8.

Trần Bích Hạnh

Sinh năm 1993, Bích Hạnh từng là cô gái sở hữu thân hình có phần đẫy đà trong quá khứ. Cô nàng từng dậy sóng mạng xã hội với câu chuyện giảm 27kg chỉ trong vòng hơn 3 tháng để có thân hình chuẩn như người mẫu cùng vòng eo con kiến.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 9.

Thật khó tin thân hình này của Bích Hạnh trước kia lại được xếp vào danh sách "phì nhiêu".

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 10.

Vẻ ngoài quyến rũ ở hiện tại của Hạnh.

Hiện tại, Bích Hạnh có số đo 88 - 57 - 95 cộng với gương mặt thon gọn, sắc sảo đã luôn ghi dấu ấn trong mọi khung hình. Đặc biệt, Bích Hạnh còn thích gu thời trang cá tính, sexy để khoe body đẹp của mình. Hiện trang cá nhân của Hạnh đang có137 nghìn người theo dõi. 

Vừa có thân hình đẹp lại sở hữu gu thời trang ấn tượng thì bảo sao Hạnh không "hot" được cơ chứ?

Bích Hạnh từng chia sẻ rằng, quần áo không thể đánh giá được nhân cách một con người, không phải ai mặc ngắn cũng hư và là mặc cần đúng hoàn cảnh.

Cô nàng Bích Hạnh cũng rất nổi tiếng trong giới gymer.

Trang Lê

Trang Lê hay Tracy Lê, tên thật là Lê Thu Trang, hiện là cái tên hot nhất trong làng gymer Việt. Trang cá nhân của cô nàng hiện có hơn 200.000 người theo dõi.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 13.

Trang Lê có gương mặt dịu dàng...

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 14.

... và thân hình nóng bỏng.

Khác với những gymer khác, Trang Lê dù sở hữu số đo 3 vòng 87 - 63 - 97 cùng thân hình rắn chắc nhưng gương mặt của cô lại có khả năng "đánh lừa" bởi làn da trắng sáng cùng đường nét dịu dàng, thanh tú. Mặc dù vậy, ở ngoài đời, Trang Lê cũng rất chuộng những bộ trang phục ngắn và bó sát để khoe lợi thế hình thể.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 15.

Trang Lê thật sự khiến người khác phải trầm trồ với gương mặt xinh đẹp này.

Hè đến rồi, ngắm thân hình gợi cảm đốt mắt của 3 nàng gymer nóng bỏng nhất MXH Việt để lấy động lực tập tành thôi! - Ảnh 16.

Cô nàng có nước da trắng và đường nét thanh tú.

Chia sẻ
Đọc thêm