Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài tỉnh lại như phép màu, gia đình 4 người hạnh phúc khiến khán giả bùi ngùi nhớ Minh

Hãy nói lời yêu tập cuối đã khép lại hành trình 34 tập phim với nhiều bi kịch.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Hành trình trở lại cuộc sống của bà Hoài

Hãy nói lời yêu tập 34 cũng là tập cuối phim đã lên sóng vào tối 6/8. Sau khi lao ra để che chắn cho My trong vụ tông xe, bà Hoài đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu, nhiều ngày không tỉnh lại. Bác sĩ thậm chí đã nói rằng trường hợp của bà Hoài là rất khó có hy vọng, ông Tín và My sẽ phải chờ, nhưng có thể là không có kết quả.

Tiền viện phí cho bà Hoài rất tốn kém nên cả hai bố con đều cố gắng từng giây từng phút. Lúc ấy, họ mới thấm hết tình yêu, tình thương, tình thân của những người xung quanh mình khi ai cũng cố gắng giúp đỡ gia đình My hết sức.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài tỉnh lại như phép màu, gia đình 4 người hạnh phúc khiến khán giả bùi ngùi nhớ Minh - Ảnh 1.

Phan đưa tiền cho My, Tú đưa tiền cho My, đến cả bác Mỹ cũng mang tiền tới mong được góp một phần nhỏ bé. Hàng ngày, từ bố con My cho tới bác Mỹ, mẹ Phan... mọi người đều thay phiên nhau tới nói chuyện mong bà Hoài có thể có cơ hội tỉnh lại.

Và rồi ngày đó cũng tới. Bà Hoài đã trở lại với cuộc đời khi nghe những tâm sự xúc động của ông Tín về My, về sự trưởng thành của con gái họ. Ngày bà Hoài trở lại, ông Tín và My đã trang hoàng nhà cửa thật đẹp để đón chào bà Hoài.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài tỉnh lại như phép màu, gia đình 4 người hạnh phúc khiến khán giả bùi ngùi nhớ Minh - Ảnh 2.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài tỉnh lại như phép màu, gia đình 4 người hạnh phúc khiến khán giả bùi ngùi nhớ Minh - Ảnh 3.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài trở lại, khán giả nhớ Minh

Ông Tín nói rằng những ngày bà Hoài hôn mê, bố con ông mới nhận ra tầm quan trọng của bà, mới thấu hiểu những việc bà đã làm, tất cả cũng chỉ vì muốn tốt cho gia đình. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều mất mát, đắng cay, đã từng sai lầm và tổn thương nhau. Giờ đây, ông mong rằng họ sẽ sống phần đời còn lại bên nhau, chỉ toàn những niềm vui và hạnh phúc.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài tỉnh lại như phép màu, gia đình 4 người hạnh phúc khiến khán giả bùi ngùi nhớ Minh - Ảnh 4.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài tỉnh lại như phép màu, gia đình 4 người hạnh phúc khiến khán giả bùi ngùi nhớ Minh - Ảnh 5.

Đoàn tụ với gia đình, bà Hoài lại nhớ thương Minh. Nhưng My động viên mẹ bằng cách nói rằng ở thế giới bên kia, Minh chắc cũng đang rất hạnh phúc dõi theo gia đình mình.

Tập phim khép lại bằng cảnh bà Hoài, ông Tín, Phan và My cùng nhau đi du lịch biển. Nhìn cảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau, khán giả thấy vui, nhưng có lẽ cũng ngậm ngùi vì nhớ Minh.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài tỉnh lại như phép màu, gia đình 4 người hạnh phúc khiến khán giả bùi ngùi nhớ Minh - Ảnh 6.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài tỉnh lại như phép màu, gia đình 4 người hạnh phúc khiến khán giả bùi ngùi nhớ Minh - Ảnh 7.

Về phần cặp đôi phụ Duy - Tú, sau những khúc mắc, cả hai cũng đã tìm được đoạn kết đẹp bên nhau. Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi trong tập cuối đã làm hài lòng lượng fan hâm mộ đông đảo của đôi "chim ri" này.

Hãy nói lời yêu tập cuối: Bà Hoài tỉnh lại như phép màu, gia đình 4 người hạnh phúc khiến khán giả bùi ngùi nhớ Minh - Ảnh 8.

Từ tuần sau, bộ phim Ngày mai bình yên sẽ thế sóng Hãy nói lời yêu vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm