"Hãy nói lời yêu" bi kịch đến tận tập cuối: My suýt bị cưỡng hiếp, bà Hoài bị đâm xe

Hãy nói lời yêu tập 33 tràn ngập bi kịch.

Hãy nói lời yêu tập 33: My giảng hòa với Phan nhưng vẫn lạnh lùng với mẹ, khán giả buồn thay cho bà Hoài

Hãy nói lời yêu tập 33 lên sóng VTV3 tối 5/8. Trong tập này, My và Phan cuối cùng cũng giảng hòa và có những phút giây hạnh phúc bên nhau sau thời gian dài phải đối diện với quá nhiều sóng gió. Thế nhưng My lại chưa giảng hòa với mẹ mình.

"Hãy nói lời yêu" bi kịch đến tận tập cuối: My suýt bị cưỡng hiếp, bà Hoài bị đâm xe - Ảnh 1.

Bà Hoài và ông Tín cũng trở lại bên nhau. Ông Tín sắp có công việc mới và hứa sẽ đi làm để lo cho vợ con. Khi bà Hoài nói chuyện với chồng, bà có nhắc tới việc My đã biết bà đưa tiền cho mẹ Phan phẫu thuật. Thế nhưng ngay cả khi đã biết điều ấy, My vẫn chưa thèm gặp mẹ khiến ông Tín phải buột miệng thắc mắc.

Nhìn thấy thái độ buồn bã của bà Hoài, ông Tín đành phải lấp liếm, nói rằng chắc My còn đang bận lo cho mẹ Phan. Nghe câu này, khán giả thấy buồn thay cho bà Hoài. Bản thân bà cũng đang đau buồn, khổ sở, nhưng lại phải chứng kiến con gái đi lo cho mẹ người khác.

Hãy nói lời yêu tập 33: Bà Hoài bị xe tông thay My

Sau đó, khi bà Hoài tới thăm mẹ Phan trong bệnh viện, bà đã tâm sự với cậu về những sai lầm của mình. Bà nói rằng bản thân luôn sắp xếp cuộc sống của các con vì ngỡ rằng mình đang làm điều tốt nhất cho chúng. "Bác cứ tưởng dọn sẵn một mâm cơm thịnh soạn thì chúng nó sẽ sung sướng hưởng thụ. Nhưng điều quan trọng nhất thì bác lại quên mất, đấy là chúng nó chưa bao giờ thấy hạnh phúc" - bà Hoài tâm sự.

"Đã bao giờ bác nói điều này cho My chưa ạ?" - Phan hỏi thì bà Hoài lắc đầu. Vì muốn bà Hoài và My làm lành nên Phan đã chủ động gợi ý bà Hoài đến đón My thay mình khi cô tan làm. Được Phan tạo cơ hội, bà Hoài vô cùng hạnh phúc.

Về phía My, cô đã bị một gã sở khanh để ý ở cửa hàng quần áo. Khi My tan làm, kẻ này đã bám theo và định cưỡng bức cô. May mắn là My đã kịp tự vệ và chạy trốn. Nhưng vì quá hoảng loạn nên My đã lao ra đường mà không để ý có một chiếc xe đang đi tới. Lúc này, chính bà Hoài là người đã đẩy My ra và bị xe tông thay cho con gái. Nhìn cảnh mẹ mình ngất lịm trên đường, My khóc ngất, sụp đổ.

"Hãy nói lời yêu" bi kịch đến tận tập cuối: My suýt bị cưỡng hiếp, bà Hoài bị đâm xe - Ảnh 2.

"Hãy nói lời yêu" bi kịch đến tận tập cuối: My suýt bị cưỡng hiếp, bà Hoài bị đâm xe - Ảnh 3.

"Hãy nói lời yêu" bi kịch đến tận tập cuối: My suýt bị cưỡng hiếp, bà Hoài bị đâm xe - Ảnh 4.

Tập phim khép lại bằng việc bà Hoài vẫn nằm trong bệnh viện, chưa thể tỉnh lại sau phẫu thuật.

"Hãy nói lời yêu" bi kịch đến tận tập cuối: My suýt bị cưỡng hiếp, bà Hoài bị đâm xe - Ảnh 5.

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 34 - cũng là tập cuối lên sóng VTV3 tối 6/8.

Chia sẻ
Đọc thêm