Hậu trường "Thương nhớ ở ai" yên ả bất ngờ sau vụ ồn ào "phim giả tát thật"

Diễn viên Ngọc Anh đã hé lộ những hình ảnh hậu trường của cô và đồng nghiệp Trà My sau khi công khai chuyện tát nhau thật ở bộ phim "Thương nhớ ở ai".

Sau 1 tuần căng thẳng, vụ việc 2 nữ diễn viên của Thương nhớ ở aiTrà My - Ngọc Anh tố đối phương giả tạo đã dần lắng xuống. Trước đó, Ngọc Anh - Trà My liên tục gây bất ngờ cho khán giả khi công khai chỉ trích lẫn nhau. Trà My kể rằng khi quay cảnh nhân vật Hạnh của cô bị Nhân (Ngọc Anh) tát vào mặt, trong lúc quá đau đớn, Trà My đã vung tay đánh lại.

Hậu trường Thương nhớ ở ai yên ả bất ngờ sau vụ ồn ào phim giả tát thật  - Ảnh 1.

Trà My và Ngọc Anh.

Hậu trường Thương nhớ ở ai yên ả bất ngờ sau vụ ồn ào phim giả tát thật  - Ảnh 2.

Cảnh Ngọc Anh tát Trà My trong "Thương nhớ ở ai".

Cho rằng Trà My giả tạo và cố tình lấy tên mình ra PR, Ngọc Anh đã phản pháo rằng: "Xin lỗi, em quá giả tạo. Cuộc đời không trả cát xê nên em không cần phải diễn. Đừng lôi chuyện đó ra để đánh bóng bản thân. Tôi nói Trà My giả tạo bởi lẽ, một người dũng cảm thừa nhận lỗi sai và xin lỗi chân thành sẽ không có hành động kiểu buổi chiều xin lỗi xong, buổi tối viết trên trang facebook cá nhân nói xấu người khác đủ kiểu. Và tất nhiên, câu chuyện cái tát và những lời lẽ bôi xấu danh dự của tôi trong quá trình làm phim đã xôn xao cả đoàn một thời gian và chắc hẳn không ai là không nhớ chuyện này".

Đến ngày 3/3, Ngọc Anh một lần nữa gây sốc khi chia sẻ đoạn clip cô và Trà My diễn xuất cùng nhau sau khi tát đối phương nảy lửa. Cùng với đoạn clip, Ngọc Anh cũng bộc bạch: "Ai bảo các bạn là sau "cảnh tát" tớ với Hạnh không diễn được với nhau nào. Vẫn vào vai mẹ con ngọt nhé. Đấy chỉ là sự cố cá nhân thôi, công việc vẫn ưu tiên trên hết chứ". Trong clip, Trà My - Ngọc Anh không bộc lộ bất cứ phản ứng khó chịu nào dành cho đối phương. Hai người chăm chú diễn xuất theo hướng dẫn của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Hậu trường Thương nhớ ở ai yên ả bất ngờ sau vụ ồn ào phim giả tát thật  - Ảnh 3.
Hậu trường Thương nhớ ở ai yên ả bất ngờ sau vụ ồn ào phim giả tát thật  - Ảnh 4.
Hậu trường Thương nhớ ở ai yên ả bất ngờ sau vụ ồn ào phim giả tát thật  - Ảnh 5.
Hậu trường Thương nhớ ở ai yên ả bất ngờ sau vụ ồn ào phim giả tát thật  - Ảnh 6.
Hậu trường Thương nhớ ở ai yên ả bất ngờ sau vụ ồn ào phim giả tát thật  - Ảnh 7.
Hậu trường Thương nhớ ở ai yên ả bất ngờ sau vụ ồn ào phim giả tát thật  - Ảnh 8.

Những hình ảnh của Trà My và Ngọc Anh trên phim trường "Thương nhớ ở ai" sau vụ ồn ào tát nhau.

Hiện tại, tình tiết phim Thương nhớ ở ai đang dừng ở đoạn Hạnh có thai với Vạn (Lâm Vissay) sau khi trải qua một đêm ân ái nồng nhiệt với anh. Sau khi phát hiện ra mình mang thai, Hạnh đã đau đớn, gào khóc thảm thiết. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định sinh con một mình chứ không bỏ đứa trẻ như nhiều người vẫn nghĩ. 4 năm sau, Hạnh nuôi lớn đứa trẻ và sống độc thân. Cô cắn răng giữ kín bí mật này, đến cả Vạn - bố đứa trẻ, Hạnh cũng không cho biết thông tin.

Chia sẻ
Đọc thêm