Động thái đầu tiên của Linh Rin sau khi xác nhận rạn nứt tình cảm với thiếu gia Phillip Nguyễn

Chan Soo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước đó, Linh Rin chia sẻ cô cần thời gian để suy nghĩ thêm về tình cảm của mình và Phillip Nguyễn.

Mới đây, Linh Rin - cô bạn gái xinh đẹp nổi tiếng của thiếu gia Phillip Nguyễn bất ngờ xác nhận chuyện tình cảm của cô và bạn trai đang rạn nứt.

Thông tin này nhanh chóng khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ bởi trước đó cả hai vẫn vô cùng ngọt ngào và thân thiết. Thậm chí, trước đó vài ngày Phillip Nguyễn vẫn "like" và bình luận bài viết của Linh Rin. 

Động thái đầu tiên của Linh Rin sau khi xác nhận rạn nứt tình cảm với thiếu gia Phillip Nguyễn  - Ảnh 1.

Sau khi xác nhận chuyện rạn nứt, Linh Rin cũng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cô nàng chia sẻ hình ảnh chụp cửa kính vào ngày mưa kèm lời nhắn nhủ: "Cuối cùng cũng có cơn mưa đầu mùa... trắng xoá".

Theo nhiều người, có vẻ như Linh Rin đã có khoảng thời gian vô cùng khó khăn về chuyện tình cảm. Bản thân người đẹp cũng muốn có thể quên đi những ồn ào đó để đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn. 

Động thái đầu tiên của Linh Rin sau khi xác nhận rạn nứt tình cảm với thiếu gia Phillip Nguyễn  - Ảnh 2.

Trước đó, Linh Rin đã xóa toàn bộ hình ảnh trên trang cá nhân và chỉ để lại 1 bài đăng duy nhất với nội dung: "Nếu có thể vì mình buồn mà khóc thì vì ai đó, mình buồn mà khóc cũng dễ hiểu. Nhưng nếu ai đó không vì mình mà mình bởi vậy cũng không vì mình thì đúng là một điều khó hiểu nhất trên đời này. Đúng không? Chỉ là sau cùng, cuộc đời này cốt lõi vẫn dạy chúng ta - dù thắng hay bại, đúng hay sai, được hay mất - cũng không vì đó mà đánh mất sự bình yên của bản thân. Điều vô giá ấy không thể tùy tiện mà đánh mất".

Chia sẻ
Đọc thêm