Hậu Hoàng tung ảnh đôi với Mũi trưởng Long, gây chú ý nhất là chi tiết cực "tình" này mà không ai để mắt tới

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long tiếp tục có động thái khiến người hâm mộ phải rần rần.

Những màn tương tác của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long luôn là chủ đề được nhiều khán giả bàn tán.

Mới đây trên trang cá nhân, Hậu Hoàng đăng tải bộ ảnh đi chơi cùng với Mũi trưởng Long, Dương Hoàng Yến từng "nhá hàng" nhỏ giọt trước đó. Bên dưới bài đăng, cô nàng không quên "bonus" thêm tấm hình cùng với dòng bình luận "Ba chị em tôi". 

Hậu Hoàng tung ảnh đôi với Mũi trưởng Long cực tình, chú ý nhất là chi tiết "cực tình" này nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Hậu Hoàng tung ảnh đôi với Mũi trưởng Long cực tình, chú ý nhất là chi tiết "cực tình" này nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 4.

Hậu Hoàng tung ảnh đôi với Mũi trưởng Long cực tình, chú ý nhất là chi tiết "cực tình" này nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 5.

Hậu Hoàng nhá hàng những bức ảnh trong chuyến đi chơi cùng Dương Hoàng Yến, Mũi trưởng Long.

Bên dưới bài đăng, Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng để lại dòng bình luận trêu đùa cô nàng: "Đơn vị không có bò đâu định cầm cái que chăn ai". Màn tương tác của cả hai nhanh chóng nhận được lượng tương tác cực khủng của khán giả.

Hậu Hoàng tung ảnh đôi với Mũi trưởng Long cực tình, chú ý nhất là chi tiết "cực tình" này nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 6.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long tiếp tục phát "cẩu lương" cho người hâm mộ.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vốn là cặp đôi rất được lòng khán giả kể từ khi xuất hiện trong chương trình Sao nhập ngũ. Những màn tương tác của cả hai trên mạng xã hội diễn ra như cơm bữa. Tuy nhiên có một chi tiết mà ít ai để ý xoay quanh những bức ảnh đôi mà Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long chụp chung.

Nếu như quan sát kỹ, khán giả sẽ nhận thấy mỗi lần chụp chung với Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long đều chấp nhận chùn chân xuống và sẵn sàng để Hậu Hoàng cao hơn mình, bất chấp cô nàng chỉ cao 1m55. Điều này chứng tỏ Mũi trưởng Long rất biết cách nhún nhường, chiều chuộng Hậu Hoàng, để "crush" không phải tự ti về chiều cao khiếm tốn của mình?

Hậu Hoàng tung ảnh đôi với Mũi trưởng Long cực tình, chú ý nhất là chi tiết "cực tình" này nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 7.

Hậu Hoàng tung ảnh đôi với Mũi trưởng Long cực tình, chú ý nhất là chi tiết "cực tình" này nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 8.

Hậu Hoàng tung ảnh đôi với Mũi trưởng Long cực tình, chú ý nhất là chi tiết "cực tình" này nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 9.

Hậu Hoàng tung ảnh đôi với Mũi trưởng Long cực tình, chú ý nhất là chi tiết "cực tình" này nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 10.

Mũi trưởng Long luôn chịu cảnh thấp hơn Hậu Hoàng trong tất cả những bức ảnh chụp cùng.

Có thể nói kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long chính là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích, nhất cử nhất động của cả hai luôn lọt vào tầm ngắm của khán giả. Không chỉ người xem mà chính cả người trong cuộc cùng "hùa" vào đẩy thuyền, còn Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long thì liên tục có những màn tương tác đầy ẩn ý khiến fan vô cùng thích thú.

Chia sẻ
Đọc thêm