Hậu Hoàng "không đánh mà khai" tiết lộ đi chơi với Mũi trưởng Long khiến fan rần rần, nhưng sao chưa thấy ảnh đôi?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô nàng Hậu Hoàng không ngại tiết lộ về sự xuất hiện của Mũi trưởng Long bên cạnh.

Những màn tương tác của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long luôn là chủ đề được nhiều khán giả bàn tán.

Mới đây trên story cá nhân, Hậu Hoàng bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp cùng với một chú chó. Điều đáng nói là ở dòng caption, cô nàng tự tiết lộ người chụp cho mình chính là Mũi trưởng Long: "Đây là một tấm ảnh bình thường. Nhưng với mọi người sẽ là một tấm ảnh nhiều 'cơm tró' vì ảnh này Nguyễn Việt Long chụp tôi".

Hậu Hoàng "không đánh mà khai" tiết lộ đi chơi với Mũi trưởng Long khiến fan rần rần, nhưng sao chưa thấy ảnh đôi? - Ảnh 2.

Hậu Hoàng "không đánh mà khai" tiết lộ đi chơi với Mũi trưởng Long.

Bức ảnh mà Hậu Hoàng đăng tải khi tiết lộ được Mũi trưởng Long chụp giùm khiến fan rần rần vì quá dễ thương. Cô nàng cho rằng bức ảnh mà mình đăng tải khá bình thường nhưng tự bản thân cũng biết đây là tấm ảnh ngập tràn “cẩu lương” khi được chính chàng trai đang được mọi người "đẩy thuyền" cho chụp giúp. Mặc dù chưa biết bên cạnh Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long còn có người nào khác xuất hiện trong chuyến đi chơi này hay không, tuy nhiên không ít khán giả lại rất trông ngóng về một chiếc ảnh couple của cả hai.

Hậu Hoàng "không đánh mà khai" tiết lộ đi chơi với Mũi trưởng Long khiến fan rần rần, nhưng sao chưa thấy ảnh đôi? - Ảnh 3.

Lâu rồi, khán giả vẫn chưa thấy Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long chụp ảnh cùng dù rất chịu khó tương tác với nhau.

Có thể nói kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long chính là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích, nhất cử nhất động của cả hai luôn lọt vào tầm ngắm của khán giả. Không chỉ người xem mà chính cả người trong cuộc cùng "hùa" vào đẩy thuyền, còn Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long thì liên tục có những màn tương tác đầy ẩn ý khiến fan vô cùng thích thú.

Hậu Hoàng "không đánh mà khai" tiết lộ đi chơi với Mũi trưởng Long khiến fan rần rần, nhưng sao chưa thấy ảnh đôi? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm