Hậu Hoàng ra MV, Mũi trưởng Long PR với tốc độ "tên lửa" nhưng gây chú ý nhất vẫn là màn tương tác cực lầy của cặp đôi

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến khán giả thích thú với màn tương tác cực kỳ lầy lội.

Như đã nhá hàng từ trước đó, tối 6/5, Hậu Hoàng đã chính thức tung ra MV Câu chuyện bó đũa với nội dung xoay quanh chủ đề về sự đoàn kết giữa anh em trong gia đình. Trong MV lần này, Hậu Hoàng kết hợp cùng với anh chàng Hiệp Đỗ so tài với nhau bán bún đậu mắm tôm xem ai hơn ai, tuy nhiên việc đấu đá nhau càng khiến tình cảm anh em "sứt đầu mẻ trán".

MV vừa lên sóng, Hậu Hoàng vừa mới share thì Mũi trưởng Long đã nhanh tay chia sẻ MV này trên trang cá nhân của mình với tốc độ "tên lửa", cùng dòng trạng thái: "Team bún đậu Hoàng Thúy Hậu".

Câu chuyện bó đũa - Hậu Hoàng

Hậu Hoàng ra MV, Mũi trưởng Long PR với tốc độ "tên lửa" nhưng chú ý nhất vẫn là màn tương tác cực lầy của cặp đôi - Ảnh 3.

Mũi trưởng Long liền có động thái ủng hộ Hậu Hoàng ngay khi MV mới của "crush" vừa mới phát hành.

Được Mũi trưởng Long ủng hộ hết mình, Hậu Hoàng cũng nhanh chóng để lại dòng bình luận: "Vậy là tôi với bạn cùng team mắm tôm rồi". Ngay lập tức, anh chàng Mũi trưởng đáp: "Cho một suất đi chủ quán". Màn tương tác đầy lầy lội của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý bởi đã rất lâu rồi khán giả mới thấy Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long nói chuyện qua lại với nhau vui vẻ trên mạng xã hội.

Hậu Hoàng ra MV, Mũi trưởng Long PR với tốc độ "tên lửa" nhưng chú ý nhất vẫn là màn tương tác cực lầy của cặp đôi - Ảnh 4.

Mũi trưởng Long tương tác với Hậu Hoàng sau nhiều lần tránh né.

Hậu Hoàng ra MV, Mũi trưởng Long PR với tốc độ "tên lửa" nhưng chú ý nhất vẫn là màn tương tác cực lầy của cặp đôi - Ảnh 5.

Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng.

Chia sẻ
Đọc thêm