Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị soi có nét phu thê, đến Nam Thư cũng thắc mắc nhưng chính chủ lại im thin thít

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long tiếp tục khiến fan rần rần bởi chi tiết này.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long là 2 cái tên luôn nhận được sự yêu thích của khán giả. Mặc dù chương trình Sao nhập ngũ đã kết thúc từ rất lâu, tuy nhiên người hâm mộ vẫn luôn theo dõi mọi động thái của cặp đôi.

Mới đây trên trang cá nhân, Dương Hoàng Yến đăng tải poster hình ảnh cho sản phẩm âm nhạc mới lấy chủ đề về người lính. Điểm đặc biệt trên tấm poster này chính là sự xuất hiện của 2 cặp đôi được dân mạng đẩy thuyền rần rần trong chương trình Sao nhập ngũ chính là Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long và Khánh Vân - Chú Ngạn Pha Ke.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị soi có nét "phu thê", đến Nam Thư cũng thắc mắc nhưng "chính chủ" lại im thin thít - Ảnh 2.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị soi có nét "phu thê", đến Nam Thư cũng thắc mắc nhưng "chính chủ" lại im thin thít - Ảnh 3.

Đặc biệt, biểu cảm cười mỉm của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long rất giống nhau khiến dân mạng vô cùng thích thú, đến nỗi Nam Thư cũng phải thắc mắc và tag tên cả hai liên tục dưới bài viết của Dương Hoàng Yến vì có nét... phu thê.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị soi có nét "phu thê", đến Nam Thư cũng thắc mắc nhưng "chính chủ" lại im thin thít - Ảnh 4.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị soi có nét "phu thê", đến Nam Thư cũng thắc mắc nhưng "chính chủ" lại im thin thít - Ảnh 5.

Nam Thư liên tục tag tên Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long.

Tuy nhiên có thể vì sợ dân mạng châm chọc mà Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng lại im thin thít trước hành động này của Nam Thư.

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" suốt 16 tập phát sóng của Sao nhập ngũ. Trước thời điểm chương trình kết thúc, Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận từng lập gia đình nhưng đã ly hôn và có một cậu con trai 4 tuổi. Tuy nhiên không vì thế mà Hậu Hoàng bỏ mặc anh chàng, cô nàng vẫn liên tục đăng tải hàng loạt bài viết bày tỏ sẽ bảo vệ Mũi trưởng Long hết mình trước sự tấn công của cư dân mạng.

Mặc dù cả hai cũng từng tiết lộ chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không khỏi ngừng đẩy thuyền đối với Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vì quá đẹp đôi.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị soi có nét "phu thê", đến Nam Thư cũng thắc mắc nhưng "chính chủ" lại im thin thít - Ảnh 6.

Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng.

Chia sẻ
Đọc thêm