Lộ cảnh Hậu Hoàng khóc nức nở trong show mới, phản ứng của nam chính lại quá chán, fan liền réo Mũi trưởng Long

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều fan không quên réo tên Mũi trưởng Long sau màn tương tác của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Sau chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng tiếp tục chinh chiến ở show truyền hình mới có tên Sàn đấu vũ đạo.

Mới đây trên fanpage chính thức của chương trình, NSX đã tung ra một đoạn video hậu trường. Lúc này, bạn diễn chung với Hậu Hoàng là Ngọc Tân đã bất ngờ hé lộ 1 đoạn clip nữ YouTuber òa khóc nức nở vì tập luyện quá vất vả.

Hậu Hoàng - Ngọc Tân ở hậu trường Sàn đấu vũ đạo

Lúc này, Hậu Hoàng đã hé lộ lý do: "Do mình nghỉ tập được 1 năm rồi nên bây giờ người mình khá cứng. Hôm đấy mọi người ép cơ lại cho người dẻo, về đau quá nên... Đó là phản ứng tự nhiên thôi không có gì đâu. Nhưng clip đấy truyền ra bên ngoài thì xui, mọi người sẽ cười vào mặt mình".

Lộ cảnh Hậu Hoàng khóc nức nở trong show mới, phản ứng của nam chính lại quá chán, fan liền réo Mũi trưởng Long - Ảnh 3.

Lộ cảnh Hậu Hoàng khóc nức nở trong show mới, phản ứng của nam chính lại quá chán, fan liền réo Mũi trưởng Long - Ảnh 4.

Ngọc Tân bất ngờ hé lộ cảnh Hậu Hoàng mít ướt, rồi bật khóc nức nở.

Có thể thấy việc "dìm" Hậu Hoàng khiến Ngọc Tân khá thích thú, tuy nhiên không ít khán giả lại cho rằng phản ứng này quá chán, đồng thời không quên réo tên Mũi trưởng Long dỗ dành Hậu Hoàng vì "crush" quá vất vả.

Lộ cảnh Hậu Hoàng khóc nức nở trong show mới, phản ứng của nam chính lại quá chán, fan liền réo Mũi trưởng Long - Ảnh 5.

Lộ cảnh Hậu Hoàng khóc nức nở trong show mới, phản ứng của nam chính lại quá chán, fan liền réo Mũi trưởng Long - Ảnh 6.

Mũi trưởng Long vẫn bị réo tên trong các video của Hậu Hoàng với Ngọc Tân.

Sàn đấu vũ đạo 2021 sẽ có tổng cộng 12 đội tham gia. Qua đánh giá phần thi của các thí sinh ở mỗi tuần, chương trình sẽ loại dần cho tới khi tìm được đội vô địch. 12 đội sẽ thi theo chủ đề âm nhạc của từng tuần. Với các thể loại âm nhạc đa dạng khác nhau, các thí sinh sẽ phải ứng biến về kỹ năng, tư duy dựng bài, làm việc với nhóm nhảy. Sau tập đầu tiên chào sân, từ tập thứ 4 sẽ có 1 đội bị loại mỗi tập, chính vì vậy mà tính cạnh tranh sẽ rất căng thẳng.

Chương trình sẽ lên sóng vào ngày 12/6 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm