Hầu hết chị em chưa biết cách nấu miến với nguyên liệu quen thuộc này: Chưa đầy 10 phút là xong mà đảm bảo ngon hơn ngoài quán!
Nấu miến theo cách này vừa ngon, vừa không sợ béo chị em ơi.
- 1. Miến dong50gr
- 2. Thịt heo băm100gr
- 3. Kim chi 50gr
- 4. Hành boa rô, hành lá2 nhánh mỗi loại
- 5. Tỏi2-3 tép
- 6. Trứng2 quả
- 7. Gia vị: Muối, mắm, hạt tiêuMột ít
Miến chắc hẳn loại nguyên liệu không còn xa lạ gì với chúng ta nữa rồi, đặc biệt là các chị em đang muốn giảm cân. Tuy nhiên thông thường, mọi người chỉ quen xào miến, nấu miến với xương/thịt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bày cho chị em cách nấu miến hoàn toàn mới. Thành phẩm đảm bảo đi vào lòng người!
Miến nấu kim chi và trứng
Bạn có thể tìm mua kimchi Bibigo trong các chuỗi siêu thị Vinmart, BigC hoặc đặt mua online tại đây.
Sơ chế các nguyên liệu
Băm 2 loại hành, đánh bông trứng
Xào thịt với kim chi
Nấu miến
Thêm khoảng 350-400ml nước lọc vào nồi thịt xào kim chi, khuấy đều, tăng lửa và đậy vung cho nồi nước sôi. Khi nước đã sôi sùng sục, bạn thêm miến và 1 thìa cà phê mắm, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu vào. Khuấy đều, để nồi miến sôi khoảng 90 giây thì thêm hành boa rô, hành lá đã cắt nhỏ và bát trứng vào.
Bạn không cần khuấy trứng, để nồi miến sôi thêm 1 phút thì tắt bếp.
Vậy là chị em đã hoàn thành xong món miến nấu trứng và kim chi rồi đấy! Múc miến ra bát và thưởng thức thôi.
Chúc bạn thành công với cách nấu miến cùng kim chi và trứng này nhé!