Hậu chia tay Gerard Pique, Shakira đi lướt ván với đàn ông lạ ở Tây Ban Nha

A,
Chia sẻ

Sau cú sốc chia tay với cầu thủ bóng đá Gerard Pique sau 11 năm, Shakira nở một nụ cười tươi khi cô đi lướt sóng với một người đẹp trai ở Tây Ban Nha.

Những bức ảnh chuyến đi chơi vui vẻ của Shakira được tờ Daily Mail của Anh đăng tải cho thấy dường như nữ ca sĩ đã phục hồi tinh thần sau cuộc chia tay với Gerard Pique. Nữ ca sĩ người Colombia khoe vóc dáng đáng kinh ngạc trong bộ đồ lặn màu đen và đỏ trong khi lướt ván.

 - Ảnh 1.

(Ảnh: Lagencia Press)

 - Ảnh 2.

(Ảnh: Lagencia Press/Daily Mail)

Chuyến đi chơi của Shakira diễn ra sau khi thông tin cô chia tay với Gerard Piqué được chia sẻ gần 2 tuần trước. Cả hai cho biết họ đã ly thân trong một tuyên bố chung, trong đó họ nói: "Chúng tôi rất tiếc phải xác nhận rằng chúng tôi đang ly thân".

"Chúng tôi yêu cầu sự riêng tư vào lúc này vì sự an toàn của con cái chúng tôi, những người đang là ưu tiên tối đa của chúng tôi. Cảm ơn bạn trước vì sự hiểu biết và tôn trọng của bạn".

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh các tờ báo lá cải của Tây Ban Nha có tin đồn rằng cặp đôi sắp chia tay với những nguồn tin cho biết Gerard đã lừa dối Shakira. Tờ El Periodico của Tây Ban Nha đưa tin rằng cặp đôi đã sống ly thân được vài tuần sau khi Piqué bị ngôi sao nhạc pop đuổi ra khỏi ngôi nhà của gia đình.

Theo các nguồn tin, Piqué sau khi ra khỏi nhà đã thường xuyên sống "lối sống tiệc tùng" trong một căn hộ độc thân và tận hưởng những đêm đi chơi cùng các đồng đội của mình. Tuy nhiên, không ai trong cả hai xác nhận các cáo buộc liên quan đến chuyện ngoại tình.

Shakira và Gerard công khai chuyện tình cảm vào năm 2011. 

Chia sẻ