Hậu AAA 2019, Park Min Young được fan nhiệt liệt "đẩy thuyền" vì ánh nhìn đắm đuối dành cho "tình cũ" Ji Chang Wook

Khoảnh khắc cực tình của Park Min Young dành cho Ji Chang Wook trở thành chủ đề gây chú ý dù lễ trao giải AAA 2019 đã kết thúc.

Hôm 26/11, Park Min YoungJi Chang Wook cùng một loạt ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng khác đã có mặt tại Việt Nam để tham dự lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á (AAA 2019).

Đều là những ngôi sao hạng A của Kbiz nên Ji Chang Wook lẫn Park Min Young đều được săn đón suốt quãng thời gian sang Việt Nam. Trùng hợp hơn, cặp đôi người tình màn ảnh còn được sắp xếp ngồi chung một bàn trong lúc theo dõi lễ trao giải.

Cũng từ đây mà fan bắt gặp được nhiều khoảnh khắc đẹp, trong đó có ánh nhìn đắm đuối của Park Min Young dành cho Ji Chang Wook. Từng kết hợp ăn ý với nhau trên màn ảnh, giờ lại có thêm khoảnh khắc "cực tình" ngoài đời thực thế này, các fan lại càng hy vọng Ji Chang Wook và Park Min Young sẽ trở thành một đôi.

Hậu AAA 2019, Park Min Young được fan nhiệt liệt "đẩy thuyền" vì ánh nhìn đắm đuối dành cho "tình cũ" Ji Chang Wook - Ảnh 2.

Hậu AAA 2019, Park Min Young được fan nhiệt liệt "đẩy thuyền" vì ánh nhìn đắm đuối dành cho "tình cũ" Ji Chang Wook - Ảnh 3.

Ji Chang Wook kết hợp cùng Park Min Young trong bộ phim Healer năm 2014, được coi là bộ phim có nhiều cảnh thân mật, tình cảm nhất sự nghiệp của anh chàng.

Cặp đôi trai tài gái sắc, diễn xuất tự nhiên đã mang về giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất, Nữ diễn viên xuất sắc phim truyền hình và Nam diễn viên nổi tiếng của đài truyền hình KBS năm 2014.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm