Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục "trò cưng" của Tuấn Hưng

Trong đêm thi đo ván đầu tiên của "The Remix 2017", Hương Giang Idol đã vượt mặt Yanbi - Yến Lê để giành vé đi tiếp dù phần hát còn bộc lộ nhiều khuyết điểm.

Tối 10/3, tập 8 của chương trình truyền hình Hòa âm ánh sáng - The Remix 2017 đã lên sóng cùng với sự góp mặt của 4 vị giám khảo: Vũ Cát Tường, Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh. Ở đêm thi này, 2 đội Yanbi - Yến Lê và Hương Giang Idol sẽ thi đấu với nhau để giành chiếc vé vào vòng tiếp theo. Ngoài việc thuyết phục các giám khảo, 2 đội còn có nhiệm vụ kêu gọi bình chọn từ khán giả. Kết thúc đêm thi, đội nào có tổng điểm cao hơn thì sẽ chiến thắng.

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 1.

2 MC của chương trình

Điều bất ngờ đã đến với đêm thi đo ván đầu tiên ở The Remix là Yến Lê - Yanbi và Hương Giang Idol có điểm tổng từ giám khảo bằng nhau. Vì cùng có 39 điểm nên số phận của 2 đội được quyết định dựa vào lượt bình chọn của khán giả. Với số lượng fan đông đảo hơn, Hương Giang giành được chiến thắng cuối cùng. Đội Yanbi - Yến Lê dù hát tốt hơn Hương Giang nhưng vẫn ngậm ngùi thua cuộc.

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 2.

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 3.

Hương Giang idol xúc động khi giành được chiến thắng trước Yến Lê - Yanbi.

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 4.

Hương Giang Idol mở đầu phần thi của mình bằng ca khúc "Chạm tới mặt trời". Nữ ca sĩ dàn dựng tiết mục với phong cách Carnival sôi động. Diện trang phục ôm sát nóng bỏng, Hương Giang Idol tự tin khoe đường cong cơ thể trong những điệu nhảy bắt mắt. Dẫu vậy, Hương Giang vẫn lộ rõ khuyết điểm giọng mỏng khi hát và nhảy múa quá nhiều. Có nhiều đoạn trong ca khúc, Hương Giang hát không rõ lời, chênh phô và chệch nhịp.

Tập 8 "The Remix": Hương Giang trình diễn ca khúc "Chạm tới mặt trời"

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 6.

Ở tiết mục thứ hai, cô trình diễn bài "No me asme" cùng nhóm MTV. Tuy vẫn nhảy rất nhiều nhưng phần hát của Hương Giang được nhóm MTV "cứu lại". Giám khảo Lưu Thiên Hương đánh giá rằng Hương Giang khá thông minh khi mời nhóm MTV hát hỗ trợ mình.

Tập 8 "The Remix": Hương Giang Idol thể hiện ca khúc "No me asme"

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 8.

Với ca khúc cuối cùng, Hương Giang chọn thể hiện bài "Say". Lợi thế vũ đạo lại một lần nữa được nữ ca sĩ tận dụng triệt để. Tuy nhiên, giám khảo Hồ Hoài Anh lại bày tỏ sự không hài lòng với đội khi có một phần nhạc mash up lại chưa hoàn hảo. Điểm mà Hương Giang nhận được từ 4 vị giám khảo là 39.

Tập 8 "The Remix": Hương Giang Idol thể hiện ca khúc "Say"

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 10.

Bùi Công Nam mở đầu chương trình bằng ca khúc "Chí Phèo" do chính anh sáng tác. Đây là bài hát đã giúp Bùi Công Nam gây được ấn tượng khi tham gia cuộc thi "Sing my song - Bài hát hay nhất 2016".

Tập 8 "The Remix": Bùi Công Nam thể hiện ca khúc "Chí Phèo"

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 12.

Chàng trai chuyển giới Lê Thiện Hiếu khuấy động sân khấu "The Remix" bằng bài hát "1+1". Với phong cách trình diễn cuốn hút, Lê Thiện Hiếu liên tục làm trường quay chìm trong những tiếng vỗ tay rộn rã.

Tập 8 "The Remix": Lê Thiện Hiếu thể hiện ca khúc "Chí Phèo"

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 14.

Yến Lê - Yanbi thổi bùng sân khấu "The Remix" bằng phong cách ngọt ngào, đáng yêu. Yanbi - Yến Lê đóng vai một cặp đôi đang yêu nhưng chàng trai không dám làm đám cưới với cô gái bởi mặc cảm mình đang mắc bệnh nan y. Ở ca khúc đầu tiên, Yanbi - Yến Lê thể hiện bài hát "Ngày cưới ngày cưới". Câu chuyện mà Yanbi - Yến Lê thể hiện được Dương Khắc Linh nhận xét rằng: "Rất là sến nhưng cách các em thể hiện lại chạm đến được trái tim người xem".

Tập 8 "The Remix": Yến Lê - Yanbi thể hiện ca khúc "Ngày cưới"

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 16.

Ca khúc thứ hai Yanbi - Yến Lê lựa chọn là "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm". Vừa hát, Yanbi vừa thể hiện sự trăn trở, lo lắng khi phải che giấu cô "bạn gái" Yến Lê bệnh tình của mình. Anh cứ phải cố gắng che giấu và lảng tránh Yến Lê khi cô yêu cầu: Hãy làm đám cưới đi.

Tập 8 "The Remix": Yến Lê - Yanbi trình diễn ca khúc "Anh tin mình đã trao nhau một kỷ niệm"

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 18.

Ở tiết mục thứ ba, Yến Lê - Yanbi mash up các ca khúc "Yêu - Đếm ngày xa em - Nắm lấy tay anh". Tiết mục mang đến cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc cho khán giả khi chứng kiến "happy ending" của Yến Lê - Yanbi. Vượt qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng cặp đôi yêu nhau đã quay về bên nhau.

Hát không rõ lời, Hương Giang Idol vẫn hạ gục trò cưng của Tuấn Hưng - Ảnh 19.

Giám khảo Hồ Hoài Anh đánh giá cao sự cố gắng của Yến Lê - Yanbi, nhưng anh vẫn mong chờ đội sẽ có có thêm nhiều đột phá. Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương lần lượt cho Yanbi - Yến Lê 9,5 điểm. Trong khi đó, Dương Khắc Linh và Vũ Cát Tường cho 10 điểm. Tổng điểm từ giám khảo đội thi đạt được là 39.

Tập 8 "The Remix": Yến Lê - Yanbi trình diễn liên khúc kết show sôi động

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm