Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dẫu có sự hỗ trợ đắc lực của Đông Nhi nhưng nhóm nhạc Lip B vẫn không tránh khỏi cảnh bị Yanbi loại khỏi "The Remix 2017".

Tối 24/2, tập 6 của chương trình truyền hình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 đã lên sóng cùng với 2 đội thi là Yến Lê - Yanbi và Lip B. Sau tiết mục mở màn, 2 đội thi sẽ lần lượt trình diễn các bài hát trong chủ đề "Dân gian" để thuyết phục hội đồng 31 vị giám khảo khách mời bình chọn cho mình. Ngồi ở vị trí ghế nóng vẫn là 3 cái tên quen thuộc: Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh, Lưu Thiên Hương.

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 1.

Thành Trung và Phí Linh đảm nhận vai trò MC cho chương trình

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh - Dương Khắc Linh - Lưu Thiên Hương ngồi ghế nóng của giám khảo chính

So với học trò Đông Nhi - Lip B, đội Yanbi - Yến Lê không mấy được lòng 31 vị giám khảo khách mời. Bởi trước khi đến với The Remix, Yanbi đã từng gây ra các vụ ồn ào như đánh bạn gái Andrea ở phố Hàng Trống - Hà Nội hay công khai chỉ trích cộng đồng LGBT. Vì vậy cho nên, dù Yanbi - Yến Lê có trình diễn tốt nhưng đội vẫn chỉ nhận về được 18/31 điểm. Trong khi điểm mà Lip B nhận được là 23/31.

Dẫu vậy, trong phần cho điểm quyết định từ Hồ Hoài Anh - Dương Khắc Linh - Lưu Thiên Hương, các giám khảo chính của chương trình vẫn quyết định cứu Yanbi - Yến Lê một bàn thua trông thấy. Lưu Thiên Hương - Dương Khắc Linh - Hồ Hoài Anh cho đội Yanbi 6 điểm quý giá của mình. Kết quả cuối cùng, đội Yanbi - Yến Lê có 24 điểm, thắng sát nút đội Lip B. Yanbi - Yến Lê cũng giành được tấm vé để đi tiếp vào vòng thi tiếp theo của The Remix 2017.

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 3.

Yến Lê - Yanbi cùng các đồng đội xúc động đến mức bật khóc

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 4.

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 5.

Trong phần mở màn, Lip B cùng Yan Bi - Yến Lê mang đến một liên khúc dân gian bắt tai. Dẫu vậy, 2 đội vẫn làm bật lên phong cách riêng của mình. Nếu Yến Lê - Yanbi mang đến chất underground sôi động thì Lip B lại làm bật lên phong cách Kpop vốn gắn liền bấy lâu nay.

Tập 6 "The Remix": Nhóm Lip B và Yến Lê - Yanbi cùng trình diễn liên khúc mở màn

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 7.

Ca khúc đầu tiên của Yanbi - Yến Lê là "Hello". Dẫu không có vũ công phụ họa nhưng Yanbi - Yến Lê vẫn khuấy động không khí bởi chất nhạc sôi động. Yến Lê mang đến sân khấu "The Remix" một giọng hát đầy nội lực, cảm xúc nhưng cũng không kém phần cuốn hút.

Tập 6 "The Remix": Yến Lê - Yanbi trình bày ca khúc "Hello"

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 9.

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 10.

Ca khúc thứ hai mà đội Yanbi - Yến Lê mang đến mang tên "Quay lưng". Phần hòa âm phối khí cùng rap được thể hiện khá hài hòa. Yến Lê diện trang phục ôm sát màu đen, bên ngoài khoác chiếc áo tua rua màu đỏ nổi bật và làm "The Remix" vỡ tung bởi những điệu nhảy cực chất.

Tập 6 "The Remix": Yến Lê - Yanbi trình bày ca khúc "Quay lưng"

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 12.

Mang đến bản phối mới lạ cho "Thu cuối", Yanbi - Yến Lê được các giám khảo trong hội đồng chuyên môn phấn khích. Các thành viên trong đội cũng khéo léo sử dụng các chất liệu dân gian đưa vào tiết mục. Phần trình diễn phụ họa của Mr.T trong vai trò khách mời cũng gây bất ngờ cho khán giả.

Tập 6 "The Remix": Yến Lê - Yanbi trình bày ca khúc "Thu cuối"

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 14.

Ở ca khúc cuối cùng, Yanbi - Yến Lê khiến không khí sàn đấu "The Remix" nổ tung bởi màn kết hợp ấn tượng chất dân gian và hiện đại trong "Cò lả". Giám khảo Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh đồng loạt chia sẻ rằng đã cảm thấy rợn da gà khi xem Yanbi - Yến Lê trình diễn. Lưu Thiên Hương đánh giá cao năng lực của từng thành viên trong nhóm khi đã biết nhường nhịn, hỗ trợ đồng đội phát huy thế mạnh của mình.

Tập 6 "The Remix": Yến Lê - Yanbi trình bày ca khúc "Cò lả"

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 16.

Riêng giám khảo Hồ Hoài Anh lại bộc bạch rằng anh mong đợi đội Yanbi - Yến Lê sẽ bùng nổ và mang lên sân khấu nhiều đạo cụ, cảnh trí, vũ công hơn nữa. Giám khảo Lưu Thiên Hương ngay lập tức bênh vực các thí sinh và khẳng định màn trình diễn vừa rồi đã đủ hay, hấp dẫn. Điểm mà đội Yến Lê - Yanbi nhận được từ hội đồng khách mời là 18/31.

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 17.

Tiết mục đầu tiên đội Lip B mang đến mang tên "Số nhọ". Tuy đầu tư sân khấu khá hoành tráng nhưng Lip B lại mắc lỗi lớn là làm sai chủ đề. Các cô gái vô tư ca hát, thể hiện vũ đạo mà không quan tâm đến đề bài ban tổ chức đưa ra ngay từ đầu: Dân gian.

Tập 6 "The Remix": Nhóm Lip B trình bày ca khúc "Số nhọ"

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 19.

Trong tiết mục thứ hai, Lip B thay đổi trang phục để trình diễn ca khúc "Son". Các cô gái xinh đẹp diện trang phục màu hồng nổi bật, tự tin hát trong sự cổ vũ của người hâm mộ. Tuy nhiên, giám khảo Lưu Thiên Hương lại cho rằng, tuy là nhóm hát nhưng Lip B lại chưa phát huy hết thế mạnh bè phối.

Tập 6 "The Remix": Nhóm Lip B trình bày ca khúc "Son"

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 21.

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 22.

Đông Nhi bất ngờ xuất hiện và hỗ trợ các học trò Lip B ở ca khúc "On top". Điểm sáng trong tiết mục này là phần vũ đạo được dàn dựng khá công phu. Ở hầu hết các đoạn nhạc, khán giả đều thấy Đông Nhi - Lip B nhảy múa tưng bừng. Dẫu vậy, vì khách mời Đông Nhi quá nổi bật nên nhân vật chính Lip B có phần bị lấn át.

Tập 6 "The Remix": Nhóm Lip B trình bày ca khúc "On top"

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 24.

Trong tiết mục cuối cùng, Lip B chọn thể hiện ca khúc "Love you want you". Đây là bài hát quen thuộc, được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích của Lip B. Giám khảo Hồ Hoài Anh đánh giá cao sự trẻ trung, tươi mới của Lip B, nhưng bên cạnh đó anh cũng cần nhóm có sự thay đổi để trở nên độc đáo hơn hiện tại.

Tập 6 "The Remix": Nhóm Lip B trình bày ca khúc "Love you want you"

Nhảy múa tưng bừng, Đông Nhi vẫn không cứu được học trò bị loại khỏi The Remix - Ảnh 26.

Nhờ Đông Nhi hỗ trợ, Lip B đã nhận được 23/31 điểm từ hội đồng giám khảo khách mời. Dẫu vậy, con số này vẫn chưa đủ giúp các cô nàng xinh đẹp hạ gục đối thủ. Vì trong phần cho điểm cuối cùng từ Hồ Hoài Anh - Lưu Thiên Hương - Dương Khắc Linh, Lip B đã vuột mất 6 điểm về tay Yanbi - Yến Lê. Kết quả, Lip B thua cuộc trong sự tiếc nuối của đông đảo người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm