Midu không chấp nhận chuyện ở nhà chồng nuôi vì "cuộc sống mà không làm gì chỉ ăn thì tẻ nhạt vô cùng"

Từng được gọi là hotgirl, từng yêu thiếu gia, nhưng Midu thẳng thắn cho biết không chấp nhận chuyện ở nhà chồng nuôi.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Midu gây chú ý khi chia sẻ một dòng trạng thái về chuyện lấy chồng. 

Chia sẻ một bài báo về Shark Linh của "Thương vụ bạc tỉ" và bày tỏ sự ngưỡng mộ tới nữ doanh nhân, Midu bày tỏ: "Mình thích ngắm phụ nữ đẹp nhưng mình ngưỡng mộ phụ nữ thông minh và có kiến thức hơn. Mình đã từng share 1 bài viết về Shark Linh, hôm nay lại share tiếp vì mình thật sự quá thích chị ấy. Từ ánh mắt đến thần thái đều toát lên sự thông minh, bản lĩnh và đầy trải nghiệm trong sự phán đoán và nhìn người."

Midu không chấp nhận chuyện ở nhà chồng nuôi vì cuộc sống mà không làm gì chỉ ăn cơm hàng ngày thì tẻ nhạt vô cùng  - Ảnh 1.

Midu cũng thể hiện quan điểm rất rõ ràng về chuyện lấy chồng. Cô khẳng định bản thân là mẫu phụ nữ độc lập, không thích phụ thuộc vào người đàn ông. "Nhiều người phụ nữ quan điểm rằng sau này lấy chồng, được chồng nuôi đó là phúc phận, không phải làm gì đó là sung sướng. Nhưng mình nghĩ khác, cuộc sống mà không làm gì cả có người đem chén cơm đến cho bạn hằng ngày nó tẻ nhạt và vô vị vô cùng."

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận đồng tình với nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng". Fan cũng tấm tắc khen ngợi tư tưởng mạnh mẽ của Midu và cho rằng chính suy nghĩ này khiến người đẹp thẳng thừng chia tay thiếu gia Phan Thành khi phát hiện ra bị phản bội mà không có ý định níu kéo.

Midu không chấp nhận chuyện ở nhà chồng nuôi vì cuộc sống mà không làm gì chỉ ăn cơm hàng ngày thì tẻ nhạt vô cùng  - Ảnh 2.

Kể từ sau mối quan hệ đứt gánh với thiếu gia Phan Thành dù đã đính hôn, Midu tập trung phát triển sự nghiệp riêng. Cô hiện điều hành một công ty thời trang và một tổ hợp vui chơi giải trí dành cho giới trẻ Sài Gòn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm