Hari Won tự nhận đã già khi lớn hơn chồng 2 tuổi, Trấn Thành hứa phụng dưỡng vợ

Hari Won cũng thú nhận lấy chồng trẻ hơn mình như Trấn Thành đã mang đến cho cô nhiều điều hay ho.

Góp mặt trong chương trình Siêu tài năng nhí, cặp đôi Hari Won - Trấn Thành tiếp tục thu hút sự chú ý khi có những khoảnh khắc thể hiện tình cảm cực đáng yêu.

Khi xem tiết mục xiếc của cậu bé Minh Quang, Hari Won cũng hứng chí trổ tài uốn dẻo. Chưa biết kết quả ra sao nhưng Trấn Thành liên tục "chê bai" Hari Won khiến nữ nghệ sĩ trần tình mình lớn hơn chồng 2 tuổi và thực sự đã già.

Hari Won tự nhận đã già khi lớn hơn chồng 2 tuổi, Trấn Thành hứa phụng dưỡng vợ - Ảnh 2.

Nghe thế, Trấn Thành đành an ủi, hứa sẽ phụng dưỡng Hari Won đến suốt đời. Bên cạnh đó, chính Trấn Thành và Trúc Nhân cũng "học đòi" Minh Quang chứng minh độ dẻo dai của mình. Để ép Trấn Thành, Hari Won tuyên bố: Nếu không làm được thử thách này thì ngủ ngoài.

Hari Won sinh năm 1985, còn Trấn Thành sinh năm 1987. Lúc mới yêu nhau, cặp đôi đối mặt với khá nhiều sóng gió vì Hari Won bị chỉ trích ăn bám Trấn Thành, còn Trấn Thành lại bị nhận xét là giả vờ yêu Hari Won để che giấu giới tính.

Hari Won tự nhận đã già khi lớn hơn chồng 2 tuổi, Trấn Thành hứa phụng dưỡng vợ - Ảnh 3.

Hari Won tự nhận đã già khi lớn hơn chồng 2 tuổi, Trấn Thành hứa phụng dưỡng vợ - Ảnh 4.

Dẫu vậy, vượt qua mọi thử thách, cặp đôi vẫn hạnh phúc nắm tay nhau làm đám cưới. Đến giờ, Trấn Thành - Hari Won đã trở thành biểu tượng của hạnh phúc, được khán giả và các đồng nghiệp trong showbiz yêu mến vì luôn dành cho đối phương những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào.

Nói về chuyện lớn tuổi hơn Trấn Thành, Hari Won từng chia sẻ rằng trước đây cô tâm niệm chỉ quen đàn ông lớn tuổi hơn vì nghĩ rằng đàn ông nhỏ hơn sẽ trẻ con. Nhưng từ khi gặp và cưới Trấn Thành, Hari Won đã thay đổi suy nghĩ. "Lấy chồng trẻ nhiều cái hay ho lắm" - Cô hài hước thừa nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm