Hari Won tiết lộ cực sốc về cuộc hôn nhân với Trấn Thành: Ở nhà luôn gọi chồng là chị!

Vấn đề giới tính của Trấn Thành là câu hỏi được đặt ra từ trước khi anh cưới Hari Won làm vợ.

Danh hài Trường Giang một lần nữa gây sốc cho khán giả truyền hình khi hé lộ thông tin về cuộc sống của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành. Cụ thể, khi cùng Hari Won làm MC chương trình truyền hình Nhanh như chớp mùa 2 số phát sóng vào tối 26/7, Trường Giang lại làm dấy lên tin đồn về giới tính của Trấn Thành - vấn đề vốn gây tranh cãi khá nhiều trước đó.

Hari Won tiết lộ cực sốc về cuộc hôn nhân với Trấn Thành: Ở nhà luôn gọi chồng là chị!  - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh.

Hari Won tiết lộ cực sốc về cuộc hôn nhân với Trấn Thành: Ở nhà luôn gọi chồng là chị!  - Ảnh 2.

Thu Thủy.

Cụ thể, tại số phát sóng lần này, Thu Thủy - Phạm Quỳnh Anh cùng chơi chung 1 bộ câu hỏi. Ở lượt đầu, Phạm Quỳnh Anh trả lời sai câu hỏi: "Trên trời có ông sao tua, ở đâu lại có biệt danh xứ lừa". Riêng Thu Thủy thì trả lời đúng đáp án. Ngay lập tức, Thu Thủy hướng mắt về Phạm Quỳnh Anh và hỏi cô bạn có đáp giống mình không.

Hari Won thấy Phạm Quỳnh Anh chưa trả lời liền đáp lại thay: "Phạm Quỳnh Anh trả lời đúng luôn đó anh". Bị gọi là anh, Thu Thủy tỏ ra vô cùng bất ngờ. Thấy vậy, Trường Giang liền nhảy vào phân bua: "Thông cảm đi, Hari Won không phân biệt được giới tính. Hari Won về nhà toàn gọi Trấn Thành là chị".

Hari Won tiết lộ cực sốc về cuộc hôn nhân với Trấn Thành: Ở nhà luôn gọi chồng là chị!  - Ảnh 3.

Trường Giang.

Hari Won tiết lộ cực sốc về cuộc hôn nhân với Trấn Thành: Ở nhà luôn gọi chồng là chị!  - Ảnh 4.

Hari Won.

Tuy lời tố của Trường Giang hơi sốc, nhưng cái làm khán giả băn khoăn hơn lại chính là lời đáp lại của Hari Won: "Trường Giang nói đúng quá tôi không cãi được". Hari Won đã thừa nhận chuyện luôn gọi Trấn Thành là chị khi sống cùng nhà?

Hari Won tiết lộ cực sốc về cuộc hôn nhân với Trấn Thành: Ở nhà luôn gọi chồng là chị!  - Ảnh 5.

Trấn Thành - Hari Won.

Vấn đề giới tính của Trấn Thành là câu hỏi được đặt ra từ trước khi anh cưới Hari Won. Trước đó cả Duy Khánh lẫn Đào Bá Lộc đều úp mở chuyện từng có quan hệ tình cảm trên mức bạn bè đồng nghiệp với Trấn Thành. Nhưng bỏ ngoài tai mọi thị phi, Trấn Thành - Hari Won vẫn vui vẻ sống bên nhau. Cặp đôi được biết đến như một trong những đôi vợ chồng đình đám nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại.

Vậy mà khi mọi chuyện đã được an bài, Hari Won lại bất ngờ công nhận chuyện luôn gọi Trấn Thành là chị?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm